• Banner giới thiệu GPharmacy 2
  • Banner giới thiệu GPharmacy 1

Phụ nữ có thai uống nước dừa được không?

“Phụ nữ có thai uống nước dừa được không?” luôn là câu hỏi nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người làm mẹ lần đầu. Bởi lẽ, trong quá trình mang thai, mẹ luôn muốn bổ sung những dưỡng chất tốt và an toàn nhất cho sự phát triển của thai nhi. Trong bài viết này, G Pharmacy+ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để giải đáp câu hỏi này.
Người bị bệnh tiểu đường ăn hoa quả gì? 16 Th11

Người bị bệnh tiểu đường ăn hoa quả gì?

Bệnh đái tháo đường đang trở thành một thách thức toàn cầu, với sự gia tăng đáng kể của tỷ lệ người mắc, đặt ra những thách thức lớn đối với hệ thống y tế và xã hội. Trong bài viết này, Gpharmacy+ sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về bệnh đái tháo đường, bao gồm nguyên nhân, triệu chứng, và những xu hướng nghiên cứu mới nhất của căn bệnh này.
 16/11/2023 05:07:30 AM
Dây thìa canh và những tác dụng tích cực lên sức khỏe 16 Th11

Dây thìa canh và những tác dụng tích cực lên sức khỏe

Dây thìa canh là một dược liệu có tác dụng trị một số loại bệnh và có rất lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị cho người mắc đái tháo đường. Hãy cùng Gpharmacy+ khám phá chi tiết về công dụng của loại dược liệu này để sử dụng một cách hiệu quả.
 16/11/2023 02:22:06 AM
Phụ nữ có thai ăn dứa được không? 11 Th11

Phụ nữ có thai ăn dứa được không?

Phụ nữ có thai ăn dứa được không vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, đặc biệt là những người lần đầu mang thai. Bởi lẽ, trong quá trình mang thai, mẹ bầu luôn muốn bổ sung những dưỡng chất tốt và an toàn nhất cho sự phát triển của thai nhi. Trong bài viết này, G Pharmacy+ sẽ cùng cấp những thông tin hữu ích để giải đáp câu hỏi “muôn thuở” này.
 11/11/2023 11:32:57 AM
Phụ nữ chuẩn bị mang thai nên kiêng gì? 09 Th11

Phụ nữ chuẩn bị mang thai nên kiêng gì?

Mang thai là một hành trình vô cùng thiêng liêng và sinh con ra được khỏe mạnh là điều mong muốn của mọi gia đình. Một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý trước khi mang thai sẽ giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và giúp quá trình thụ thai hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết phụ nữ chuẩn bị mang thai nên kiêng gì. Trong bài viết này, G Pharmacy+ sẽ cung cấp những thông tin cần lưu ý trong chế độ ăn uống và sinh hoạt để có thai kỳ khỏe mạnh.
 09/11/2023 04:35:20 AM
vitamin A gay di tat thai nhi 09 Th11

Vitamin A gây dị tật thai nhi không? Bổ sung thế nào cho đúng?

Vitamin A có vai trò quan trọng trong sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, vitamin A gây dị tật thai nhi nếu sử dụng quá liều. Hãy cùng G Pharmacy+ tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết sau nhé !
 09/11/2023 04:26:25 AM
Phụ nữ chuẩn bị mang thai nên tiêm phòng gì? 09 Th11

Phụ nữ chuẩn bị mang thai nên tiêm phòng gì?

Tiêm phòng trước mang thai là một biện pháp quan trọng để bảo vệ sức khỏe của cả mẹ và thai nhi. Việc tiêm phòng đủ và đúng lịch trình vaccine giúp xây dựng miễn dịch cộng đồng và ngăn chặn sự lây lan của các loại bệnh truyền nhiễm. Bài viết sau đây G Pharmacy+ sẽ giải đáp câu hỏi phụ nữ chuẩn bị mang thai nên tiêm phòng gì để chuẩn bị cho thai kỳ khỏe mạnh.
 09/11/2023 04:15:20 AM
Phụ nữ chuẩn bị mang thai nên bổ sung gì? 09 Th11

Phụ nữ chuẩn bị mang thai nên bổ sung gì?

Việc bổ sung vitamin và dưỡng chất trước khi mang thai có thể giúp cả mẹ và bé có các chất dinh dưỡng cần thiết trong suốt thai kỳ khỏe mạnh. Có nhiều loại vitamin giúp mang thai và bạn nên bắt đầu dùng chúng khoảng hai đến ba tháng trước khi thụ thai nhưng hãy tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ về cách dùng, liều lượng,... để chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Trong bài viết này, G Pharmacy+ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho phụ nữ chuẩn bị mang thai nên bổ sung những loại vitamin và dưỡng chất nào để có thai kỳ khỏe mạnh nhé.
 09/11/2023 03:29:18 AM
Dị tật thai nhi nguyên nhân 09 Th11

Dị tật thai nhi nguyên nhân và cách phòng ngừa

Theo thống kê từ Bộ Y tế, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng hơn 40.000 trẻ bị dị tật bẩm sinh. Vì vậy dị tật thai nhi nguyên nhân do đâu là vấn đề mọi người luôn quan tâm. Các mẹ hãy theo dõi bài viết được các Chuyên gia G Pharmacy+ tổng hợp dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!
 09/11/2023 03:20:01 AM
Bí quyết tăng chiều cao tuổi dậy thì an toàn và hiệu quả 09 Th11

Bí quyết tăng chiều cao tuổi dậy thì an toàn và hiệu quả

Tăng chiều cao tuổi dậy thì luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của cha mẹ bởi ưu thế chiều cao có rất nhiều ảnh hưởng tích cực đối với cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng G Pharmacy+ tìm hiểu về các bí quyết để tăng chiều cao tuổi dậy thì an toàn và hiệu quả.
 09/11/2023 03:06:39 AM
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây