• Banner giới thiệu GPharmacy 2
  • Banner giới thiệu GPharmacy 1

Dây thìa canh và những tác dụng tích cực lên sức khỏe

Dây thìa canh là một dược liệu có tác dụng trị một số loại bệnh và có rất lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị cho người mắc đái tháo đường. Hãy cùng Gpharmacy+ khám phá chi tiết về công dụng của loại dược liệu này để sử dụng một cách hiệu quả.
Đái tháo đường thai kỳ và những kiến thức mẹ bầu cần nắm rõ 09 Th11

Đái tháo đường thai kỳ và những kiến thức mẹ bầu cần nắm rõ

Đái tháo đường thai kỳ, một bệnh lý phát sinh trong thai kỳ, đang ngày càng trở nên phổ biến và đáng lo ngại. Để giúp các bà bầu nắm rõ thông tin cần thiết về bệnh này, hãy cùng Gpharmacy+ tìm hiểu về đái tháo đường thai kỳ và từng khía cạnh của bệnh này cùng những biện pháp phòng tránh và điều trị quan trọng để đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn.
 09/11/2023 03:35:01 AM
Chế độ vận động khoa học cho bệnh nhân cao huyết áp  23 Th07

Chế độ vận động khoa học cho bệnh nhân cao huyết áp 

Chúng ta đều biết chế độ vận động khoa học  tập thể dục tốt cho sức khoẻ, giúp ngủ ngon, ăn khoẻ, tinh thần thoải mái, tăng sức đề kháng. Nhưng điều đó liệu có đúng với người bệnh tăng huyết áp hay không? Thực tế, tập thể dục đúng cách sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người bị tăng huyết áp. Vậy cụ thể đó là những lợi ích gì, những bài tập nào phù hợp với bệnh nhân tăng huyết áp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giải đáp các thắc mắc trên, mời bạn tham khảo nhé!
 23/07/2021 01:51:38 PM
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây