• Banner giới thiệu GPharmacy 2
  • Banner giới thiệu GPharmacy 1

Nguyên nhân gây teo cơ cứng khớp và các biến chứng nguy hiểm của nó

Teo cơ cứng khớp là một trong những dấu hiệu cảnh báo về mức độ nguy hiểm của các bệnh xương khớp. Hiện nay, tình trạng mắc bệnh xương khớp có xu hướng ngày càng tăng và nó gây ra các trở ngại vô cùng lớn trong cuộc sống người bệnh. Vậy nguyên nhân gây ra triệu chứng teo cơ cứng khớp của bệnh xương khớp là gì, nó có những biến chứng nguy hiểm không? Chúng ta cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.
Cứng khớp vai 21 Th02

Cứng khớp vai và các biện pháp điều trị cứng khớp vai

Cứng khớp vai gây ảnh hưởng đến khả năng vận động của người bệnh. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây cứng khớp vai chính vì vậy cần tìm được rõ nguyên nhân gây bệnh để có biện pháp chữa trị một cách chính xác và hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về hiện tượng cứng khớp vai và các biện pháp điều trị cứng khớp vai.
 21/02/2022 05:07:30 AM
Những tác hại của stress đối với sức khỏe và hướng khắc phục 21 Th02

Những tác hại của stress đối với sức khỏe và hướng khắc phục

Những áp lực từ công việc, gia đình các mối quan hệ là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng stress. Nó gây không chỉ gây ra sự lo lắng ảnh hưởng đến tinh thần, những tác hại của stress đối với sức khỏe cũng rất đáng quan tâm. Vì vậy, cần phát hiện và có các biện pháp khắc phục sớm để bảo vệ sức khỏe toàn diện.
 21/02/2022 04:58:41 AM
Cách chống đột quỵ khi ngủ bạn cần biết. 21 Th02

Cách chống đột quỵ khi ngủ bạn cần biết.

Đột quỵ não hay còn gọi là tai biến mạch máu não, được biết đến như một bệnh lý rất nguy hiểm do nguyên nhân nhồi máu não hoặc xuất huyết não. Tuy nhiên nguy hiểm hơn cả là tình trạng đột quỵ trong lúc ngủ, có khả năng tử vong cao hơn bất cứ thời điểm nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây về đột nguyên nhân, dấu hiệu và cách chống đột quỵ khi ngủ nhé!
 21/02/2022 04:52:22 AM
Cách sơ cứu đột quỵ và những sai lầm thường gặp 21 Th02

Cách sơ cứu đột quỵ và những sai lầm thường gặp

Đột quỵ hay tai biến mạch máu não là bệnh lý cấp tính nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Đột quỵ có thể xảy ra ở mọi độ tuổi nhưng đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa, thậm chí ở độ tuổi 20. Cần nắm rõ các dấu hiệu, cách sơ cứu đột quỵ để hạn chế tối đa các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 21/02/2022 04:46:11 AM
Cách sơ cứu tai biến mạch máu não bạn cần phải biết. 21 Th02

Cách sơ cứu tai biến mạch máu não bạn cần phải biết.

Tai biến mạch máu não là bệnh lý nguy hiểm đang được quan tâm hiện nay. Bệnh dẫn đến các biến chứng như liệt, rối loạn ngôn ngữ, hôn mê và khả năng tử vong cao. Cần nắm rõ các dấu hiệu để có cách sơ cứu tai biến mạch máu não kịp thời, hạn chế tối đa các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.
 21/02/2022 04:39:27 AM
Stress là gì? Nguyên nhân gây stress và cách điều trị 21 Th02

Stress là gì? Nguyên nhân gây stress và cách điều trị

Trong cuộc sống hiện đại, hiện tượng stress ngày càng gia tăng ở mọi đối tượng, bất kể ở lứa tuổi và hoàn cảnh nào. Stress trở thành vấn đề tâm lý cấp thiết cần được chú ý và kiểm soát từ sớm trước khi trở thành những hành động tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu những nguyên nhân gây stress và cách xử lý tình trạng này.
 21/02/2022 04:25:21 AM
Tiết lộ những trò chơi xả stress cực hay có thể bạn chưa biết 21 Th02

Tiết lộ những trò chơi xả stress cực hay có thể bạn chưa biết

Stress hay căng thẳng trong cảm xúc là tình trạng đang ngày càng gia tăng trong một xã hội hiện đại với đầy những áp lực công việc và cuộc sống. Stress gây ảnh hưởng không nhỏ đến cả sức khoẻ thể chất và tinh thần. Vì vậy những phương pháp giảm stress hiệu quả và đơn giản luôn được tìm kiếm. Bài viết sau đây sẽ tiết lộ những trò chơi xả stress cực hay có thể bạn chưa biết.
 21/02/2022 04:15:28 AM
Bật mí 10 cách giải tỏa stress hiệu quả 21 Th02

Bật mí 10 cách giải tỏa stress hiệu quả

Trong cuộc sống bộn bề, mỗi ngày phải đối mặt với nhiều vấn đề, nhiều nỗi lo và áp lực, chúng ta không thể tránh khỏi những lúc cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng stress. Stress có thể là phản ứng bình thường của sinh lý cơ thể, nhưng nếu tình trạng này kéo dài sẽ để lại nhiều hệ lụy sức khỏe. Bài viết của chúng tôi sẽ bật mí 10 cách giải tỏa stress hiệu quả.
 21/02/2022 04:03:34 AM
Những dấu hiệu của stress phổ biến nhất mà bạn cần phải biết 21 Th02

Những dấu hiệu của stress phổ biến nhất mà bạn cần phải biết

Hiện nay, những áp lực từ công việc, học tập, cuộc sống… đã khiến rất người rơi vào trạng thái stress. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống và tăng nguy cơ bị trầm cảm. Do đó, cần phát hiện để có những can thiệp điều trị từ sớm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về những dấu hiệu của stress.
 21/02/2022 03:52:51 AM
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây