Câu lạc bộ
Trang chủ Câu lạc bộ

CLB Tuần hoàn não

CLB Tuần hoàn não G.Pharmacy+ Đồng hành cùng người bệnh thiếu máu não "Chủ động chăm sóc sức khỏe"
CLB Tuần hoàn não G.Pharmacy+ là cầu nối gắn kết những người bệnh thiếu máu não với các chuyên gia sức khỏe với sứ mệnh "Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương“, giúp nâng cao kiến thức trong phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng; cập nhật những tiến bộ y khoa giúp người bệnh lựa chọn giải pháp điều trị hiệu quả, tiết kiệm chi phí; tạo nên một sân chơi "Vui - khỏe - có ích" góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên.
CLB Tuần hoàn não G Pharmacy+

Về tầm nhìn: CLB Tuần hoàn não G.Pharmacy+ là sự lựa chọn hàng đầu và yêu thích cho các khách hàng thông thái trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe não bộ.
Về sứ mệnh: Sứ mệnh của CLB Tuần hoàn não G.Pharmacy+ là giúp khách hàng vượt qua những vấn đề về não bộ một cách nhẹ nhàng, chủ động chăm sóc sức khỏe vì một cuộc sống KHỎE ĐẸP – HẠNH PHÚC.
Cơ cấu CLB: 
Câu lạc bộ Tuần hoàn não G.Pharmacy+ phân bổ cơ cấu rõ ràng, theo từng tuyến trung ương, tỉnh, huyện, xã. Người đứng đầu chịu trách nhiệm, về toàn bộ hoạt động của Câu lạc bộ là Chủ tịch Câu lạc bộ, bên dưới là 3 Trưởng ban: Trưởng ban chuyên môn, Trưởng ban hậu cần, Trưởng ban văn hóa đời sống. Trong CLB sẽ có các Hội trưởng, hội phó và hội viên. Với cơ cấu trải dài trên toàn quốc - 68 CLB cấp tỉnh -1080 CLB cấp huyện - 6480 CLB cấp xã- Hoạt động đa dạng theo hình thức online và offline - giúp các hội viên dễ dàng trau dồi kiến thức cũng như chia sẻ những kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe của bản thân.
co cau cau lac bo beauty queen
Cơ cấu CLB Tuần hoàn não G Pharmacy+

Hoạt động CLB - Hướng đến Sứ mệnh cộng đồng:
Ngoài các buổi sinh hoạt hội nhóm, buổi hội thảo chuyên môn sâu từ các chuyên gia tuần hoàn não, CLB Tuần hoàn não G.Pharmacy+ còn tổ chức các buổi vui chơi dã ngoại và các hoạt động thiện nguyện Vì sức khỏe cộng đồng. Trách nhiệm với xã hội cũng chính là yếu tố được đưa lên hàng đầu trong CLB. Thông qua các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo, cứu trợ đồng bào và phát triển những công trình y tế chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi tin rằng yêu thương trao đi là yêu thương còn lại mãi mãi. Một tổ chức bền vững là biết chia sẻ những giá trị đúng đắn cho cộng đồng.
Ảnh ra mắt CLB Tuần hoàn não G Pharmacy+ (1)
Lễ ra mắt CLB Tuần hoàn não G Pharmacy+ 
Nguyên tắc hoạt động:
CLB Tuần hoàn não G.Pharmacy+ , hoạt động dựa trên 5 nguyên tắc sau:
  • Các hội viên tự nguyện tham gia CLB, dân chủ trong hoạt động
  • Ban điều hành Câu lạc bộ được bổ nhiệm, dựa trên sự biểu quyết công khai, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của Câu lạc bộ
  • Các hoạt động của Câu lạc bộ, phải được xây dựng theo Kế hoạch, và báo cáo với Ban điều hành Câu lạc bộ
  • Nội dung hoạt động trong Câu lạc bộ, được xây dựng dựa trên cố vấn chuyên môn, từ các Chuyên gia đầu ngành
  • Mọi hoạt động trong Câu lạc bộ, tuân theo các quy định của Pháp luật, không ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục, đạo đức và lối sống của người dân Việt Nam
    Quyền lợi hội viên tham gia CLB Tuần hoàn não G Pharmacy+
    Quyền lợi hội viên tham gia CLB Tuần hoàn não G Pharmacy+
Quyền lợi tham gia CLB
CLB Tuần hoàn não G.Pharmacy+ , rất vinh dự khi được tài trợ bởi hệ thống G Pharmacy+: Hệ thống chuỗi nhà thuốc công nghệ - Chuyên gia trong chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chủ động - chuyên cung cấp những sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường, với sứ mệnh chinh phục khách hàng thông thái, vì một thế giới không còn nỗi lo về bệnh. Nhờ sự tài trợ của hệ thống G Pharmacy+, hội viên khi tham gia câu lạc bộ sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi, đặc biệt có cơ hội nhận được 1 trong 100.000 suất sử dụng sản phẩm miễn phí trọn đời.

Video giới thiệu CLB Tuần hoàn não G Pharmacy+
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây