Câu lạc bộ
Trang chủ Câu lạc bộ

CLB Beauty Queen

CLB Beauty Queen G Pharmacy+ là sự lựa chọn hàng đầu và yêu thích cho những khách hàng thông thái trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.
CLB Beauty Queen G Pharmacy+ - Nơi hội tụ, gắn kết những phụ nữ sau 30 tuổi, bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh với các chuyên gia đầu ngành thông qua ứng dụng Công nghệ nhằm cung cấp kiến thức chính xác và toàn diện về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ; giúp phụ nữ vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh một cách nhẹ nhàng, chăm sóc sức khỏe chủ động vì một cuộc sống KHỎE ĐẸP – HẠNH PHÚC.
Logo CLB

Về tầm nhìn: CLB Beauty Queen G Pharmacy+ là sự lựa chọn hàng đầu và yêu thích cho những khách hàng thông thái trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Về sứ mệnh: Sứ mệnh của CLB Beauty Queen G Pharmacy+ là giúp phụ nữ vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh một cách nhẹ nhàng, chủ động chăm sóc sức khỏe vì một cuộc sống KHỎE ĐẸP – HẠNH PHÚC.

Đối tượng tham gia CLB: 
Vậy ai có thể tham gia CLB Beauty Queen G Pharmacy+?

  • Đó là phụ nữ sau 30 tuổi, chuẩn bị bước vào thời kỳ tiền mãn kinh.

  • Phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh

Cơ cấu CLB:
Cơ cấu Câu lạc bộ Beauty Queen G Pharmacy+
Cơ cấu Câu lạc bộ Beauty Queen G Pharmacy+

Hoạt động CLB - Hướng đến Sứ mệnh cộng đồng

Ngoài các buổi sinh hoạt hội nhóm, buổi hội thảo chuyên môn sâu từ các chuyên gia nội tiết, CLB Beauty Queen G Pharmacy+ còn tổ chức các buổi vui chơi dã ngoại và các hoạt động thiện nguyện Vì sức khỏe cộng đồng. Trách nhiệm với xã hội cũng chính là yếu tố được đưa lên hàng đầu trong CLB. Thông qua các hoạt động thiên nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo, cứu trợ đồng bào và phát triển những công trình y tế chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi tin rằng yêu thương trao đi là yêu thương còn lại mãi mãi. Một tổ chức bền vững là biết chia sẻ những giá trị đúng đắn cho cộng đồng.
Hoat dong cau lac bo beauty quen
Hoạt động CLB Beauty Queen G Pharmacy+
su kien ra mat clb beauty queen (1)
Lễ ký kết nhà tài trợ G Pharmacy+
su kien ra mat clb beauty queen (3)
Hội thảo trao đổi cùng chuyên gia

Nguyên tắc hoạt động

Câu lạc bộ Beauty Queen G Pharmacy+, hoạt động dựa trên 5 nguyên tắc sau:

  • Các hội viên tự nguyện tham gia CLB, dân chủ trong hoạt động

  • Ban điều hành Câu lạc bộ được bổ nhiệm, dựa trên sự biểu quyết công khai, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của Câu lạc bộ

  • Các hoạt động của Câu lạc bộ, phải được xây dựng theo Kế hoạch, và báo cáo với Ban điều hành Câu lạc bộ

  • Nội dung hoạt động trong Câu lạc bộ, được xây dựng dựa trên cố vấn chuyên môn, từ các Chuyên gia đầu ngành

  • Mọi hoạt động trong Câu lạc bộ, tuân theo các quy định của Pháp luật, không ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục, đạo đức và lối sống của người dân Việt Nam

Quyền lợi tham gia

Điều tuyệt vời CLB mang lại
Câu lạc bộ Beauty Queen G Pharmacy+, rất vinh dự khi được tài trợ bởi, hệ thống G Pharmacy+: Hệ thống chuỗi nhà thuốc công nghệ - Chuyên gia trong chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chủ động - chuyên cung cấp những sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường, với sứ mệnh chinh phục khách hàng thông thái, vì một thế giới không còn nỗi lo về bệnh. Nhờ sự tài trợ của hệ thống G Pharmacy+, hội viên khi tham gia câu lạc bộ sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi, đặc biệt có cơ hội nhận được 1 trong 100.000 suất sử dụng sản phẩm miễn phí trọn đời.

Video Lễ ra mắt Câu lạc bộ Beauty Queen G Pharmacy +
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây