• Banner giới thiệu Pharma Edu 1
  • Banner giới thiệu Pharma Edu 2

GIO Group tổ chức sinh nhật CBNV tháng 12

Thứ hai - 20/12/2021 03:05
Ngày 15/12 vừa qua, Tập đoàn GIO GROUP đã tổ chức mừng sinh nhật TGĐ Trần Thắng cùng các thành viên có ngày sinh trong tháng 12.
GIO Group tổ chức sinh nhật CBNV tháng 12
Trong không khí vui vẻ, ấm áp và đoàn kết, chương trình được diễn ra với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, khách mời và toàn thể CBNV khối văn phòng.

Trong những năm qua đối với tập đoàn GIO GROUP, ngày 15/12 là một ngày đặc biệt – ngày sinh nhật của TGĐ Trần Thắng - người lãnh đạo đầy tâm huyết, luôn truyền cảm hứng và dẫn dắt GIO GROUP đi đến thành công. Tại chương trình, mỗi CBNV đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và sẽ luôn sát cánh cùng TGĐ hiện thực hóa những khát khao, đưa GIO GROUP ngày càng phát triển.
 
sinhnhatgiogroupthang12 4
 
sinhnhatgiogroupthang12 3

Chị Vũ Thắm và chị Đào Thúy đại diện các phòng ban tặng hoa chúc mừng sinh nhật TGĐ.

Những CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 12 cũng được nhận những phần quà từ Ban lãnh đạo công ty. Đây là một nét đẹp trong văn hóa của GIO GROUP.  
 
sinhnhatgiogroupthang12
 
Chị Lê Thu – đại diện CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 12 nhận quà từ TGĐ
 
GIO GROUP quan niệm nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty. Vì vậy tất cả các hoạt động của GIO GROUP đều hướng đến phát triển con người. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ (hình thức trực tiếp hoặc online), hoạt động ngoại khóa, chương trình tri ân … Qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo dành cho CBNV, đồng thời giúp hình thành và vun đắp văn hóa doanh nghiệp cũng như xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó, sự trung thành của cán bộ, nhân viên.

Và hơn hết, ban lãnh đạo công ty luôn đảm bảo các chế độ đãi ngộ với mức lương, thưởng hấp dẫn, cùng lộ trình thăng tiến rõ ràng cụ thể cho nhân sự.
 
sinhnhatgiogroupthang12
 
Tập thể CBNV GIO GROUP

GIO GROUP đang trong quá trình mở rộng phát triển, đặt mục tiêu tuyển dụng lên đến hàng trăm nhân viên tại tất cả các vị trí để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh toàn diện trong thời gian tới. Ban lãnh đạo công ty đã và đang nỗ lực mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, điểm đến cho những con người tài năng, nhiệt huyết.

GIO GROUP luôn sẵn sàng chào đón và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để mỗi cá nhân khẳng định năng lực tỏa sáng cùng GIO GROUP.
 
PR_Dept

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây