• Banner giới thiệu Pharma Edu 1
  • Banner giới thiệu Pharma Edu 2

Thông điệp từ Chủ tịch Học viện

Kính gửi Quý Học viên/ Quý Đối tác/ Quý Khách hàng!

Chúng ta đang sống trong một thời kỳ đặc biệt với những đổi thay không ngừng về chính trị/ kinh tế/ văn hóa/ xã hội/ giáo dục… trên toàn thế giới. Trong những năm gần đây, sự bùng nổ của giới trung lưu tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng dẫn đến gia tăng chi tiêu cho chăm sóc sắc đẹp. Thị trường phát triển mạnh mẽ đang tạo nên những cơ hội tuyệt vời nhưng cũng không ít những thách thức cho các doanh nghiệp Dược nước nhà.

Điều đó đòi hỏi một sự thích nghi nhanh chóng, một sự chuyên nghiệp từ mỗi cá nhân, mỗi tổ chức/ công ty. Tri thức sẽ quyết định biên giới của chúng ta, hội nhập hay không hội nhập đã không còn nằm trong ý niệm hay sự tự quyết định của quý vị mà đã trở thành điều hiển nhiên. Nếu không theo kịp với tốc độ của nền kinh tế quốc tế, quý vị đang tự đào thải chính mình.

Chúng ta biết rằng: Giáo dục và đào tạo là nền tảng, động lực của sự phát triển đất nước. Chu Văn An người được coi là người thầy của mọi thời đại, nhà giáo lỗi lạc của Việt Nam đã từng nói rằng: “Ta chưa từng nghe nước nào coi nhẹ sự học mà khá lên được”, “Những gì chúng ta biết trong ngày hôm nay ngày hôm sau sẽ lỗi thời”. “Nếu ngừng học tập thì chúng ta sẽ ngừng phát triển” (Dorothy Crowfoot Hodgkin). Vì vậy mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp/ tổ chức đều có trách nhiệm tự khuyến học không chỉ để phát triển kinh tế cá nhân, gia đình, doanh nghiệp mà còn góp phần vào phát triển kinh tế đất nước.

Mỗi chúng ta đều cần định vị được mình là ai, con đường mình sẽ đi và cách đạt được thành công trên con đường đó. Chỉ với sự đam mê, lòng nhiệt huyết cùng tư duy mạch lạc kiên định mới có thể giúp quý vị vững tin trên con đường đó. Học viện Doanh nhân Y Dược bằng hệ thống chương trình đào tạo chuyên biệt, chuyên sâu sẽ đồng hành và cùng hiện thức những ước mơ, những khát khao của quý vị.

 
Chủ tịch Học viện
(đã ký)       
Trần Văn Thắng
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây