• Banner giới thiệu Pharma Edu 1
  • Banner giới thiệu Pharma Edu 2

Giới thiệu chung

Học viện Doanh nhân Y Dược là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực kinh doanh dược. Với sứ mệnh duy nhất: “Kiến tạo những Doanh nhân thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động” Học viện luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các chương trình đào tạo chất lượng cao và các giá trị gia tăng cho cộng đồng học viên.

Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu rộng của đội ngũ chuyên gia – giảng viên cùng năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp, Học viện cung cấp những chương trình đào tạo mang tính thực tế cao, phù hợp với nhu cầu/ trình độ học viên/ và sự phát triển của ngành Dược tại Việt Nam. Hình thức đào tạo đa dạng từ trực tiếp- onlinemang đến sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất cho học viên. Sự khác biệt của Học viện là đã tạo nên một môi trường đào tạo ưu việt, vượt trội so với các đơn vị khác. Chúng tôi tự hào có được sự hợp tác bền chặt của đội ngũ chuyên gia cao cấp đến từ các trường/viện đào tạo lớn trên cả nước.

Học viện cam kết chuyển giao kiến thức thực tế, dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng phát huy tối đa năng lực của học viên với mục tiêu thay đổi tư duy quản trị- điều hành nhà thuốc/ doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh tuyệt đối trong môi trường kinh doanh đang biến đổi không ngừng hiện nay.
 
 
gedu about
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây