• Banner giới thiệu Pharma Edu 1
  • Banner giới thiệu Pharma Edu 2

Điều khoản sử dụng

Về Tài Khoản Sử Dụng


Khi đăng ký tài khoản, học viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Tên, Email, Số điện thoại... Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học viên theo học tại học viện.

Mật khẩu của tài khoản: Sau khi thanh toán, học viên được cung cấp tài khoản và mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào website và các dịch vụ trong hệ thống của học viện. Học viên có trách nhiệm tự bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, học viện sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Các Hành Vi Vi Phạm


Trong quá trình học, học viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các khóa học của học viện trên website. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của học viện.

Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống học online của học viện. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoàn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống dịch vụ của học viện, học viên không được có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác (lăng mạ, nói xấu, bài xích, kỳ thị...).

Khi phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, học viện có quyền sử dụng những thông tin mà học viên cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. học viên phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước; không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giao, kỳ thị sắc tộc... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của học viên đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

Tuyệt đối không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống của học viện dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

Về Thông Tin Của Học Viên


Học viện cam kết giữ bảo mật tuy nhiên trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

Học viện có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của học viện.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây