• Banner giới thiệu Pharma Edu 1
  • Banner giới thiệu Pharma Edu 2

Câu chuyện thương hiệu

Kinh tế phát triển, bên cạnh những mặt tích cực cũng mang đến nhiều tác động xấu cho sức khỏe của cộng đồng. Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên trên thực tế tại Việt Nam lại đang rất thiếu vắng nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này. Từ các trình dược viên, chủ hiệu thuốc đến các doanh nhân thành đạt ngành Dược…

Với những trải nghiệm sâu sắc từ những năm tháng trăn trở và hành nghề thực chiến, doanh nhân Trần Văn Thắng- Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc  Công ty GIO Group đã nhận ra những tư duy và thói quen chưa tốt, chưa thể thành công của lực lượng lao động trong ngành đặc biệt là thế hệ trẻ, như chưa biết định hướng tương lai, chưa biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân, định vị bản thân, hay tìm kiếm những môi trường phù hợp để phát triển sự nghiệp…

Học viện Doanh nhân Y Dược ra đời là tất cả tâm huyết của doanh nhân Trần Văn Thắng được định vị kiến tạo nên những doanh nhân thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động.

Học viện cung cấp hệ thống tư duy, kiến thức và kỹ năng cần thiết trong công việc. Với mục tiêu xây dựng mô hình kinh doanh chuẩn, xây dựng thương hiệu cho mô hình kinh doanh, đào tạo con người chuẩn mực cho thương hiệu, từ đó bàn giao để học viên thực hiện ước mơ cuộc đời của mình. Học viện sẽ luôn sát cánh và đồng hành hữu ích cùng học viên.

Có thể nói rằng tất cả các chương trình đào tạo, các hoạt động/ sự kiện của học viện sẽ luôn đi theo con đường chân chính mà nhiều tổ chức tiến bộ khác cũng đang lựa chọn, đó là tham gia tích cực vào việc giải quyết các vấn đề trọng yếu, có ý nghĩa đối với sự phát triển của ngành Dược nói riêng và nền  kinh tế Việt Nam nói chung.

Câu chuyên của Học viện Đào tạo Doanh nhân Y Dược đã được viết nên và sẽ luôn được tiếp nối bằng những trang sách như thế. Chúng tôi luôn sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng học viên trên toàn quốc.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây