GPharmacy - Chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động

Gpharmacy Chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động, cung cấp cho khách hàng những thông tin tiện ích tốt giúp họ có thể chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách chủ động.


Nối tiếp thành công của Công ty dược phẩm An Hưng Pharma và Glory Pharma, GIO Group kế thừa những ưu điểm sẵn có và phát triển thêm những tiềm năng mới, đưa Gio Group trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành dược phẩm vào năm 2025. 
 

Chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
Lễ tổng kết năm khối văn phòng - Công ty dược phẩm An Hưng


Ngành công nghiệp dược phẩm tại Việt Nam hiện tại trị giá 7,4 tỷ USD. Chi tiêu trung bình cho dược phẩm đã tăng với tốc độ trung bình 14% trong 10 năm qua và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Khi điều kiện sống được cải thiện, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng được trú trọng, đặc biệt là nhu cầu về nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động được đặt lên hàng đầu kéo theo đó nhu cầu dược phẩm cũng sẽ tăng theo.
 

Hiểu được nỗi đau của khách hàng trong tương lai, Gio Group cho ra đời thương hiệu Gpharmacy với sứ mệnh trở thành "Chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động". 
 

1. Khời nguồn Gpharmacy

Gpharmacy - Gio Gruop hướng tới trong lĩnh vực dược phẩm. Đến với Gpharmacy khách hàng sẽ được trải nghiệp hàng loạt hệ thống tiện ích từ Gpharmacy+, Gpharmacosmetc, Gpharma Edu, Gpharma Fashion...
 

chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
Gpharmacy - Chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động

 

2. Chuỗi hệ thống nhà thuốc thương hiệu Gpharmacy+ 

Gpharmacy+  là chuỗi hệ thống nhà thuốc 4.0, tận tâm giúp cộng động, xã hội có giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động, tiết kiệm và hiệu quả. Cùng hướng tới mục tiêu: Vì một cơ thể khỏe đẹp không còn lỗi lo bệnh tật".
chuỗi nhà thuốc thương hiệu
Chuỗi hệ thống nhà thuốc thương hiệu Gpharmacy+

 

chuỗi nhà thuốc thương hiệu
Chuỗi hệ thống nhà thuốc công nghệ Gpharmacy+


Với nền móng 10 năm kinh doanh trong kĩnh vực dược phẩm, Gio Gruop hướng tới xây dựng hệ thống chuỗi nhà thuốc thương hiệu có mặt trên 63 tỉnh thành toàn quốc vào năm 2022. 
Chuỗi nhà thuốc thương hiệu Gpharmacy+ kinh doanh sự trên sự kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau giữa các mắt xích để mọi thành viên đều có lợi nhuận. 
 

G Pharmacy+ là hệ thống nhà thuốc tiên phong đưa các ứng dụng ng nghệ vào chăm sóc khách hàng, đào tạo chuyên môn, quản lý hoạt động kinh doanh, xây dựng văn hóa nội bộ, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Đạt độ phủ trên khắp 63 tỉnh thành với 500 nhà thuốc đến năm 2022.

Cung cấp 6 ngành hàng cho người tiêu dùng với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn có chuyên môn sâu, đào tạo nâng cao chuyên môn thường xuyên.

3. Gpharmacy chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động.

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới, có 03 cấp độ về sức khỏe của con người: Khỏe mạnh – Trung bình – Bệnh tật. Trong đó, chỉ có 5% số người đạt chỉ số “Khỏe mạnh”. 80% nằm ở mức “Trung bình – yếu” và còn lại là nằm trong nhóm “Bệnh tật”. Đáng quan ngại hơn nữa là trong số 80% người có sức khỏe Trung bình thì có nguy cơ mắc phải dịch bệnh, thậm chí là ung thư.
Việt Nam ta vẫn có câu "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" Nó đúng với mọi không gian và bệnh hơn thời gian. 

G Pharmacy+ ra đời giúp cộng đồng, xã hội có giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chủ động, tiết kiệm và hiệu quả bằng sự phục vụ tận tâm, tận tình, chu đáo và khoa học từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
 

4. Lộ trình thăng tiến tại Gpharmacy

G Pharmacy+ luôn chú trọng vào việc phát triển đội ngũ kế thừa.

Xây dựng lộ trình thăng tiến với các tiêu chí rõ ràng và có định hướng cụ thể cho tất cả bộ phận cán bộ nhân viên.

5. Gpharma Edu
Với khao khát lớn lao được giúp đỡ, được chia sẻ và lan tỏa ngọn lửa đam mê đến những thế hệ dược sỹ trong tương lai CEO "Thắng Trần" đã xây dựng lên hệ thống Học viện Gpharmaedu. 
Mục tiêu mang tới những kiến thức thực tế nhất, chất lượng nhất ứng dụng trong kinh doanh ngành dược phẩm. 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây