G Pharmacy+ chuỗi hệ thống nhà thuốc công nghệ 4.0

Nha thuoc G Pharmacy+
Chuỗi hệ thống nhà thuốc công nghệ G Pharmacy+

 

       G Pharmacy+ tự hào là chuỗi nhà thuốc chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường với sứ mệnh chinh phục khách hàng thông thái vì một thế giới không còn nỗi lo về bệnh tật.

       G Pharmacy+ là chuỗi hệ thống nhà thuốc công nghệ 4.0 +, tận tâm giúp cộng đồng, xã hội có giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chủ động, tiết kiệm và hiệu quả; vì một cơ thể khỏe - đẹp - không còn nỗi lo về bệnh.

       G Pharmacy+ ra đời vào tháng 6/2022 giúp cộng đồng, xã hội có giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chủ động, tiết kiệm và hiệu quả bằng sự phục vụ tận tâm, khoa học đến từ đội ngũ chuyên gia, dược sĩ.
 

chuỗi nhà thuốc thương hiệu
Chuỗi hệ thống nhà thuốc công nghệ G Pharmacy+

      Chuỗi hệ thống nhà thuốc công nghệ G Pharmacy+ với tầm nhìn phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu và yêu thích của những khách hàng thông thái trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chủ động, góp phần vì một thế giới Khỏe đẹp, thành công, hạnh phúc không còn nỗi lo về bệnh.

Sứ mệnh với khách hàng:
     
 G Pharmacy+ tiên phong, tận tâm mang đến giải pháp toàn diện, tối ưu thông qua tư vấn, cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến những khách hàng thông thái chủ động chăm sóc và nâng cao sức khỏe, sắc đẹp. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình góp phần vì một thế giới khỏe đẹp, không còn nỗi lo về bệnh.
 

Sứ mệnh với cán bộ nhân viên:
      G Pharmacy+ tiên phong, tận tâm mang đến giải pháp toàn diện, tối ưu thông qua tư vấn, đào tạo, huấn luyện CBNV phát triển bản thân cả về thân, tâm, tuệ. Xây dựng môi trường học tập, rèn luyện, giúp CBCNV có lộ trình thăng tiến rõ ràng, trở thành nhà kinh doanh và đầu tư cùng công ty.
 

 Sứ mệnh với nhà đầu tư:
      G Pharmacy+ tiên phong, tận tâm mang đến giải pháp toàn diện, tối ưu góp phần phát triển công ty bền vững, mang lại lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.
 

 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây