CÓ NÊN SỬ DỤNG BỔ KHỚP ULTRAMIN?

Thứ ba - 28/12/2021 04:40
Làm sao để đẩy lùi các cơn đau nhức xương khớp? Làm sao để tìm lại được những giấc ngủ ngon hàng đêm? Làm sao để thoải mái đi lại vận động? Và làm thế nào để chọn được một sản phẩm cung cấp giải pháp toàn diện cho các vấn đề xương khớp? Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của người bệnh bị đau nhức xương khớp, chúng tôi sẽ cùng bạn đi trả lời câu hỏi có nên sử dụng Bổ khớp Ultramin không nhé!
 

1. Thành phần của Bổ khớp Ultramin 

Trong 1 viên 1300mg chứa:

Thành phần

Hàm lượng

White willow bark extract

60mg

Bromelain 

20mg

Curcumin 

10mg

Glucosamin sulfat

750mg

Collagen type II

50mg

Methyl sulfonyl methane 

100mg

Acid hyaluronic

10mg

Chondroitin sulfat

100mg

Aquamin F

50mg

Vitamin D3

100IU

Vitamin K2

6mcg

Amidon, talc, magnesi stearat

Vừa đủ 1 viên

 

2. Cơ chế tác động 

2.1. Hệ WBC - chống viêm giảm đau thực vật

 • White willow bark extract (Cao vỏ liễu trắng)

co nen su dung bo khop ultramin 2
Cơ chế giảm đau, chống viêm của Salicin

Chiết xuất vỏ liễu trắng có thành phần chính là Salicin, sau khi vào đường tiêu hóa của cơ thể sẽ bị thủy phân thành rượu salicyl và glucose. Các rượu này sẽ bị oxy hóa thành acid salicylic và các dẫn chất salicylate khác. Chính acid salicylic và dẫn chất salicylate quyết định tác dụng chống viêm giảm đau của Salicin.

Salicin có tác dụng ức chế enzyme cyclo – oxygenase (COX) làm giảm sản xuất các chất trung gian gây viêm nên có tác dụng chống viêm, giảm đau hiệu quả.

 • Bromelain (Enzym dứa)

co nen su dung bo khop ultramin 3
Cơ chế chống viêm của Bromelain

Bromelain được chiết xuất từ quả dứa có tác dụng ức chế enzym cyclo-oxygenase (COX) dẫn đến quá trình hình thành các yếu tố gây viêm như prostaglandin từ acid arachidonic cũng bị ngăn cản. Do vậy, bromelain có tác dụng giảm sưng chống viêm mạnh..

 • Curcumin nano (Tinh chất nghệ)

Nano Curcumin ức chế cyclooxygenase, các cytokine tác nhân tiền viêm như IL1, IL6, IL8… và ngăn chặn NF-kB, một phân tử di chuyển vào nhân của tế bào và khởi động gen liên quan tới tình trạng viêm. Do vậy, curcumin được xem như một trong những chất giảm đau chống chống viêm tối ưu tại ổ khớp. Curcumin cũng ức chế enzym MMP (metalloproteinase) giúp ngăn chặn quá trình dị hóa tiêu hủy sụn khớp. Hơn nữa, khác các NSAIDs, curcumin không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa cho bệnh nhân khi sử dụng lâu dài. 

2.2. Phức hợp GCMAC -  5 dưỡng chất sụn khớp

 • Glucosamin sulfat

Glucosamine sulfat là nguyên liệu tổng hợp ra những phân tử proteoglycan - thành phần cấu trúc cơ bản của sụn giúp kích thích tái tạo sụn khớp. Ngoài ra, Glucosamine vừa có tác dụng giảm đồng hóa bằng cách ức chế các enzym phá hủy sụn MMP vừa kích thích sản sinh mô liên kết của xương, giảm triệu chứng mất Canxi của xương, làm tăng sản sinh chất nhầy ở dịch khớp. Do đó, nó ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp, giúp bôi trơn và tăng khả năng đệm chống va đập của sụn. 

 • Collagen type II (không biến tính)

Ultramin là sản phẩm có chứa Collagen type II không biến tính nhập khẩu từ Đức với phương pháp tinh chế sử dụng nhiệt độ thấp, không enzym. Khi hấp thụ vào cơ thể vẫn giữ nguyên được cấu trúc cũng như đặc tính sinh học vốn có. Đây chính là cơ sở để đánh giá sự ưu việt của Collagen II không biến tính so với dạng biến tính.

Không chỉ cung cấp dưỡng chất và duy trì độ bền chắc cho sụn khớp, Collagen II không biến tính còn có công năng điều chỉnh và vô hiệu hóa phản ứng miễn dịch chống lại chính mình giúp bảo vệ an toàn các sợi Collagen II trong sụn khớp.

 • Methyl sulfonyl methane (MSM)

MSM có chứa một lượng lưu huỳnh sinh học cần thiết cho cơ thể, khi kết hợp với Glucosamine giúp tái tạo và phục hồi mô sụn, đóng vai trò then chốt trong duy trì tính đàn hồi và linh hoạt của các cơ liên kết. Đây cũng là chất kháng viêm cực kì hiệu quả do ức chế yếu tố hạt nhân kappa (NF-kB), từ đó ngăn chặn hoạt động của các yếu tố gây viêm. 

 • Acid hyaluronic

Acid hyaluronic là một polysaccharide có ở trong thành phần dịch khớp, với hàm lượng từ 2,5 - 4,0mg/ml, phủ trên bề mặt sụn khớp và đệm giảm xóc, bôi trơn và bảo vệ khớp. Khi khớp bị thoái hóa, viêm khớp, lượng acid hyaluronic so với bình thường chỉ còn một nửa đến hai phần ba gây ra hiện tượng khô khớp, khớp kêu lục cục. Do đó, việc bổ sung Acid hyaluronic giúp tăng độ nhớt của dịch khớp, bôi trơn ổ khớp và bảo vệ sụn khớp.

 • Chondroitin sulfat

Chondroitin sulfate thuộc phân nhóm polysaccharide của glycosaminoglycans, là một trong những thành phần chính của sụn, tham gia cấu tạo proteoglycan – chất giúp cho sụn có các đặc tính cơ học và đàn hồi.

Ngoài khả năng kích hoạt enzyme xúc tác tổng hợp acid hyaluronic giúp tăng cường dịch khớp, Chondroitin sulfate còn ức chế một số enzyme phân giải protein (collagenase, elastase, proteoglycanase, phospholipase A2, N-acetylglucosaminidase,…) giúp bảo vệ sụn khớp.

2.3. Các vi chất

 • Aquamin F (tảo biển đỏ Iceland) đạt chứng nhận hữu cơ Organic

co nen su dung bo khop ultramin 4
Thành phần khoáng chất điển hình của Aquamin F

Aquamin F có nguồn gốc từ loài ​​Lithothamnion - 1 loại tảo biển đỏ quý hiếm mang lại giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng cao canxi (34%), magie (2.4%) và 72 khoáng chất khác giúp xương khớp chắc khỏe, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân xương khớp.

Cấu trúc lỗ xốp tổ ong cho canxi trong Aquamin F tạo nên một diện tích bề mặt lớn gấp 10 lần so với Canxi Cacbonat thông thường, nhờ đó loại canxi này có hoạt tính sinh học cao, dễ hấp thu, an toàn và không gây nóng, vì thế mà công dụng của Aquamin F vượt trội hơn hẳn so với các loại thực phẩm bổ sung canxi thông thường.

Aquamin F cấu thành bởi sự kết hợp của 3 dạng thù hình: Calcite, Aragonite và Vaterite, nhờ đó nó dễ dàng được hòa tan hơn. Mặt khác, sự phối hợp của những nguyên tố vi lượng tự nhiên cùng Canxi và Magie trong Aquamin F cũng giúp nó dễ hấp thu hơn.

 • Vitamin D3 và Vitamin K2

co nen su dung bo khop ultramin 5
Cơ chế gắn canxi vào xương của Vitamin D3 và K2

Vitamin D3 tham gia tổng hợp  Osteocalcin - protein mang calci gắn vào xương. Tiếp đó, Vitamin K2 hoạt hóa Osteocalcin, chuyển từ thể bất hoạt sang dạng hoạt động. Ở trạng thái hoạt động, Osteocalcin mang Calci gắn vào khung xương, giúp định vị canxi, ngăn ngừa Calci lắng đọng xuống thành mạch, chống vôi hóa mạch máu, giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

3. Tác dụng

Hệ WBC - chống viêm giảm đau thực vật: ức chế các chất gây viêm và enzym tiêu hủy sụn khớp (MMP) giúp giảm viêm sưng, đau nhức xương khớp.

Phức hợp GCMAC - 5 dưỡng chất sụn khớp: tăng cường dịch khớp và chất căn bản, giúp phục hồi và tái tạo sụn khớp.

Canxi và 72 khoáng chất: tăng mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương ở người cao tuổi.

4. Các điểm vượt trội của Bổ khớp Ultramin? 

4.1. Sản phẩm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra

 • Nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu. 
  Collagen typ II "không biến tính" nhập khẩu từ Đức
  Chondroitin sulfat nhập khẩu từ Canada
  Aquamin F chiết xuất tảo biển đỏ nhập khẩu từ Iceland

 • Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và chứng nhận HACCP chứng minh những cam kết về an toàn thực phẩm.  

4.2. Chống viêm giảm đau thực vật

100% chiết xuất thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng lâu dài, hạn chế tác dụng phụ giữ nước (corticoid) hay xuất huyết dạ dày (NSAIDs). 

Hiệu quả chống viêm giảm đau của hệ WBC đã được kiểm chứng qua các nghiên cứu lâm sàng.

4.3. Phức hợp 5 dưỡng chất sụn khớp GCMAC

Bộ 5 dưỡng chất sụn khớp GCMAC bao gồm: 

Glucosamin sulfat với hàm lượng chuẩn 1500mg/ngày mang lại hiệu quả tối đa trong điều trị được NCBI (thư viện quốc gia Hoa Kỳ) công bố. 

Collagen type II không biến tính nhập khẩu từ Đức, MSM, Acid Hyaluronic và Chondroitin Sulfat vừa giúp tăng cường dịch khớp và chất căn bản vừa làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

4.5. Aquamin F (tảo biển đỏ Iceland) mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người bệnh khớp.

Bổ sung vi chất từ Aquamin F - tảo biển đỏ nhập khẩu Anh Quốc với hàm lượng cao canxi, magie và 72 khoáng chất giúp tăng mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương. Đồng thời cũng nâng cao thể trạng cho bệnh nhân xương khớp.

4.6. Ba cơ chế tác động toàn diện mang lại hiệu quả tối ưu

Ultramin là sản phẩm đầu tiên cung cấp giải pháp toàn diện giúp giải quyết đồng thời:

 • Triệu chứng: Giảm nhanh viêm sưng, đau nhức xương khớp (hệ WBC - chống viêm giảm đau thực vật).

 • Nguyên nhân: Bổ sung dịch khớp và các chất căn bản, giúp phục hồi và tái tạo sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

 • Nâng cao thể trạng: Khỏe khớp chắc xương, tăng cường sức khỏe (bổ sung vi chất). 

5. Đối tượng sử dụng, liều dùng Xương khớp Ultramin? 

co nen su dung bo khop ultramin 6
Ultramin - giải pháp toàn diện cho người bệnh xương khớp

5.1. Đối tượng sử dụng

 • Người trưởng thành trong các trường hợp bị tổn thương mô sụn khớp, đau nhức xương khớp, viêm khớp, khô khớp, thoái hóa khớp.

 • Người cao tuổi phòng ngừa thoái hóa xương khớp.

5.2. Liều dùng

 • Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày, sau khi ăn.

 • Nên dùng tối thiểu 8 tuần để thấy được hiệu quả.

Ultramin luôn mang trong mình sứ mệnh chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh xương khớp. Sản phẩm không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn được hàng nghìn bệnh nhân xương khớp tin tưởng sử dụng như bí quyết riêng chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Đến đây chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi “có nên sử dụng Xương khớp Ultramin?”. Cảm ơn và chúc bạn luôn khỏe!

Xem thêm: 
Viên bổ khớp Ultramin - Bổ khớp khỏe xương tăng cường sức...
Tại sao nên mua xương khớp Ultramin?
Thoái hóa khớp gối là gì? Nguyên nhân, biểu hiện và điều trị

Chào bạn! Chúng tôi là G Pharmacy+ chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động. Chúng tôi cung cấp thông tin và giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cho bạn và gia đình. Để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi hãy tải ngay App G pharmacy+ tại App Store , CH Play.
Mọi câu hỏi tư vấn xin liên hệ hotline: 1900 638 315 hoặc 0981 110 951
Trân trọng!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây