Viên bổ khớp Ultramin - Bổ khớp khỏe xương tăng cường sức khỏe

Thứ ba - 28/12/2021 03:23
Hệ thống cơ xương khớp là bộ phận đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo bộ khung giúp nâng đỡ cơ thể. Khi xương khớp gặp tổn thương dẫn đến suy giảm chức năng, cơ thể sẽ xuất hiện các cơn đau, khả năng di chuyển vận động và chất lượng cuộc sống của người bệnh theo đó cũng bị hạn chế. Với chiết xuất thảo dược thiên nhiên an toàn cùng hàm lượng cao Glucosamin sulfat và Aquamin F từ tảo biển đỏ Iceland, viên bổ khớp Ultramin được xem là giải pháp phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người bệnh khớp.

1. Thành phần của viên bổ khớp Ultramin

Mỗi viên bổ khớp Ultramin đều chứa hệ hoạt chất chống viêm giảm đau thực vật cùng dưỡng chất sụn khớp và các khoáng chất, vitamin cần thiết, giúp giảm đau, giảm viêm, phục hồi và tái tạo sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.  

bo khop ultramin 1
Viên bổ khớp Ultramin chứa nhiều dưỡng chất và vi chất tốt cho xương khớp

Cụ thể, trong 1 viên 1300 mg chứa:

Thành phần

Hàm lượng

White willow bark extract

60mg

Bromelain 

20mg

Curcumin 

10mg

Glucosamin sulfat

750mg

Collagen type II

50mg

Methyl sulfonyl methane 

100mg

Acid hyaluronic

10mg

Chondroitin sulfat

100mg

Aquamin F

50mg

Vitamin D3

100IU

Vitamin K2

6mcg

Amidon, talc, magnesi stearat

Vừa đủ 1 viên

 

2. Cơ chế tác động của viên bổ khớp Ultramin

Với 3 cơ chế tác động toàn diện, viên bổ khớp Ultramin giúp đem lại hiệu quả tối ưu trong điều trị bệnh xương khớp 

2.1. Hệ WBC chống viêm giảm đau thực vật: Giải quyết triệu chứng của viêm khớp, thoái hóa khớp

Hệ WBC là hệ các hoạt chất có nguồn gốc thực vật như cao vỏ liễu trắng, enzyme dứa và tinh chất nghệ (Curcumin nano)

✪ W - White willow bark extract (Cao vỏ liễu trắng)

Hoạt chất chính có trong vỏ cây liễu trắng là Salicin - một tiền chất của Aspirin (loại thuốc giảm đau không steroid). Đây là hoạt chất chống viêm giảm đau có tính ứng dụng cao trong y học. Ngoài ra, Salicin đã được chứng minh là an toàn và ít tác dụng phụ hơn so với thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs). Vì vậy, nó hạn chế nguy cơ gây xuất huyết dạ dày và suy giảm hệ miễn dịch.   

bo khop ultramin 2
Salicin có trong cao vỏ liễu trắng được chứng minh là hoạt chất chống viêm giảm đau hiệu quả

✪ B - Bromelain (Enzyme dứa)

Bromelain là một hỗn hợp enzyme có trong quả dứa có tác dụng ức chế yếu tố gây viêm như Prostaglandin, giúp giảm sưng chống viêm mạnh. Bên cạnh đó, Bromelain cũng có đặc tính giảm đau bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến các chất trung gian gây đau như bradykinin.

bo khop ultramin 3
Bromelain có trong dứa là chất có tác dụng chống viêm, giảm đau

✪ C - Curcumin Nano (Tinh chất nghệ)

Tinh chất nghệ từ lâu đã được biết đến với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe nói chung và sức khỏe hệ xương khớp nói riêng. Với tác dụng ức chế các cytokine tác nhân tiền viêm như interleukin-1 β, yếu tố hạt nhân TNFα, Curcumin Nano giúp giảm đau, chống viêm tại ổ khớp một cách tối ưu. Bên cạnh đó, curcumin cũng ức chế enzyme tiêu hủy sụn khớp MMP (metalloproteinase), giúp ngăn chặn quá trình dị hóa. Ngoài ra, curcumin còn có khả năng bảo vệ dạ dày khỏi tác dụng phụ của các thuốc giảm đau.

bo khop ultramin 4
Curcumin Nano (tinh chất nghệ) giúp bảo vệ dạ dày khỏi tác dụng phụ của các thuốc giảm đau

2.2. Phức hợp GCMAC - 5 dưỡng chất sụn khớp: Giúp giải quyết nguyên nhân, mang lại hiệu quả lâu dài

Phức hợp GCMAC gồm 5 dưỡng chất sụn khớp: Glucosamin Sulfat, Collagen typ II “không biến tính”, MSM (Methyl Sulfonyl Methane), Acid hyaluronic, Chondroitin sulfate, giúp tăng cường dịch khớp và chất căn bản, tăng khả năng phục hồi và tái tạo sụn khớp.

bo khop ultramin 5
Viên bổ khớp Ultramin có chứa phức hợp GCMAC giúp tái tạo sụn khớp

✪ G - Glucosamin Sulfat 

Đây là dạng muối sulfat được chứng minh mang lại hiệu quả tích cực nhất trong điều trị bệnh khớp. Glucosamin Sulfat có những tác dụng tuyệt vời đối với xương khớp như sau:

 • Glucosamin Sulfat là nguyên liệu tổng hợp Proteoglycan hình thành nên mô sụn, có khả năng kích thích tái tạo sụn khớp

 • Gây ức chế enzyme tiêu hủy sụn MMP, giúp ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp

 • Kích thích sản sinh dịch khớp, giúp bôi trơn và tăng khả năng đệm, chống va đập của sụn khớp

✪ C - Collagen typ II “không biến tính”

Bổ khớp Ultramin là sản phẩm có chứa Collagen typ II không biến tính nhập khẩu từ Đức với phương pháp tinh chế sử dụng nhiệt độ thấp, không enzym. Vì vậy, khi hấp thụ vào cơ thể, nó vẫn giữ nguyên được cấu trúc cũng như đặc tính sinh học vốn có. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Collagen typ II không biến tính so với dạng biến tính.

Không chỉ cung cấp dưỡng chất và duy trì độ bền chắc cho sụn khớp, Collagen typ II không biến tính còn có khả năng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch giúp bảo vệ an toàn các sợi Collagen typ II trong sụn khớp.

✪ M - MSM (Methyl Sulfonyl Methane)

MSM có chứa một lượng lưu huỳnh sinh học cần thiết cho cơ thể. Nó phối hợp với Glucosamin giúp tái tạo và phục hồi mô sụn. MSM đóng vai trò then chốt trong duy trì tính đàn hồi và linh hoạt của các cơ liên kết. Ngoài ra, MSM còn có khả năng ức chế yếu tố hạt nhân kappa (NF-κB), giúp ngăn chặn hoạt động của các yếu tố gây viêm.

✪ A - Acid hyaluronic

Acid hyaluronic là một polysaccharide có trong thành phần dịch khớp, có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp. Ở bệnh nhân thoái hóa khớp, viêm khớp, lượng dịch khớp bị suy giảm 30-50% khiến cho các khớp bị khô, gây ra tiếng kêu lục cục mỗi khi người bệnh cử động.

Bổ sung Acid hyaluronic cho cơ thể giúp tăng độ nhớt của dịch khớp, bôi trơn ổ khớp và bảo vệ sụn khớp.

✪ C - Chondroitin sulfate

Chondroitin sulfate là một glycosaminoglycan sulfate có trong thành phần của sụn, có tác dụng tái tạo và phục hồi mô sụn, ức chế enzyme tiêu hủy sụn giúp bảo vệ sụn khớp, đồng thời kích hoạt enzyme xúc tác tổng hợp acid hyaluronic làm tăng cường dịch khớp.

2.3. Bổ sung vi chất - Khỏe khớp chắc xương, tăng cường sức khỏe

Cơ chế tác động thứ 3 của viên bổ khớp Ultramin đó chính là tác dụng bổ sung các vi chất có lợi, giúp tăng cường sức khỏe cho xương khớp.

bo khop ultramin 6
Utramin còn bổ sung thêm nhiều vi chất giúp tăng cường sức khỏe xương khớp

✪ Aquamin F (Tảo biển đỏ Iceland) 

Aquamin F có trong tảo biển đỏ Iceland đã đạt Chứng nhận hữu cơ Organic. Chính cấu trúc lỗ xốp tổ ong đặc biệt làm cho canxi trong Aquamin F có hoạt tính sinh học cao hơn canxi thông thường, giúp cơ thể dễ hấp thu hơn, độ an toàn cao và không gây nóng.

Aquamin F được sản xuất từ sinh khối của loài ​​Lithothamnion, 1 loại tảo biển đỏ quý hiếm mang lại giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng cao canxi (34%), magie (2.4%) và 72 khoáng chất khác giúp xương khớp chắc khỏe, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân xương khớp

✪ Vitamin D3 và Vitamin K2

Vitamin D3 có trong Ultramin tham gia tổng hợp Osteocalcin – protein mang Calci gắn vào xương. Vitamin K2  trong Ultramin có tác dụng hoạt hóa Osteocalcin từ thể bất hoạt sang dạng hoạt động. Khi đã ở trạng thái hoạt động, Osteocalcin sẽ mang Calci gắn vào khung xương, giúp định vị Calci, ngăn ngừa Calci lắng đọng xuống thành mạch, từ đó chống vôi hóa mạch máu, giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

3. Công dụng của viên uống Ultramin

Với bộ 3 tác động toàn diện cùng chiết xuất thiên nhiên và các loại vitamin, khoáng chất và dưỡng chất sụn khớp, viên bổ khớp Ultramin đem đến cho người dùng những tác dụng ưu việt:

 • Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt 

 • Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau mỏi khớp

 • Giúp làm tăng khả năng phục hồi khớp, giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

bo khop ultramin 7
Ultramin là sản phẩm an toàn và có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả

4. Liều lượng sử dụng của viên bổ khớp Ultramin như thế nào?

 • Người lớn: Uống 1 viên/ lần x 2 lần/ ngày. Sau khi ăn.

 • Nên dùng tối thiểu 8 tuần để đảm bảo hiệu quả sản phẩm.

 

5. Đối tượng sử dụng

 • Người bị khô khớp, cứng khớp, đau mỏi khớp.

 • Người bị thoái hóa các khớp cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp gối.

 • Người vận động nặng nhọc nguy cơ gây thoái hóa khớp.

bo khop ultramin 8
Người bệnh có thể sử dụng viên bổ khớp Ultramin để hỗ trợ điều trị hoặc phòng ngừa các bệnh xương khớp

Như vậy, với chiết xuất thảo dược thiên nhiên an toàn, hàm lượng vi chất có lợi cao cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn, viên bổ khớp Ultramin là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mắc các bệnh lý về xương khớp, giúp giảm viêm, giảm đau, phục hồi và tái tạo sụn khớp, đồng thời làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Xem thêm: 
Tại sao nên mua xương khớp Ultramin?
Chào bạn! Chúng tôi là G Pharmacy+ chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động. Chúng tôi cung cấp thông tin và giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cho bạn và gia đình. Để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi hãy tải ngay App G pharmacy+ tại App Store , CH Play.
Mọi câu hỏi tư vấn xin liên hệ hotline: 1900 638 315 hoặc 0981 110 951
Trân trọng!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây