Daflon 500mg trị rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch và các triệu chứng trĩ cấp (4 vỉ x 15 viên) Daflon 500mg trị rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch và các triệu chứng trĩ cấp (4 vỉ x 15 viên) Thuốc trợ tĩnh mạch, bảo vệ mạch. Điều trị các rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch, trĩ cấp. THUKC0515 Thuốc Số lượng: 0Viên
 • Daflon 500mg trị rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch và các triệu chứng trĩ cấp (4 vỉ x 15 viên)

 • Công dụng: Thuốc trợ tĩnh mạch, bảo vệ mạch. Điều trị các rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch, trĩ cấp.

 • Thành phần chính: Diosmin, Hesperidin

 • Nhà sản xuất: Servier

 • Xuất xứ: Pháp

 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim

 • Quy cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 15 viên

 • Thuốc cần kê toa: Không cần kê toa

 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

 • Số đăng ký: VN-22531-20

 • Giá bán: Liên hệ
Tìm nhà thuốc gần bạn
Hotline: 1900 633 516
Khuyến mại được áp dụng
Khuyến mại 1 ...
Khuyến mại 2 ...
Thành phần
Thành phần Một viên bao chứa: Hoạt chất: Phân đoạn flavonoid vi hạt tinh chế ứng với: Diosmin 450mg, Các Flavonoid biểu thị bằng hesperidin 50mg. Tá dược: Gelatin, magnesi stearat, natri lauryl sulfate, cellulose vi kết tinh, natri glycolat, tinh bột talc, glycerol, macrogol 6000, sáp ong trắng, hypromellose, sắt oxyd đỏ (E172), titani dioxyd (E171), sắt oxyd vàng (E172).
Công dụng-chỉ định
Chỉ định Thuốc Daflon 500mg được chỉ định dùng trong các trường hợp sau: Ðiều trị các triệu chứng liên quan đến suy giảm tĩnh mạch bạch huyết (nặng chân, đau, hội chứng nhức chân tăng nặng vào cuối ngày). Điều trị triệu chứng liên quan đến trĩ cấp. Dược lực học Dược lý học Thuốc tác động trên hệ thống tĩnh mạch bằng cách: Trên tĩnh mạch: Làm giảm sức căng và tình trạng ứ trệ của tĩnh mạch. Trên tuần hoàn vi mạch: Giúp bình thường hóa tính thấm mao mạch và tăng sức bền mao mạch. Dược lý lâm sàng Các nghiên cứu mù đôi đối chứng, sử dụng các phương pháp đánh giá tác động của thuốc trên huyết động tĩnh mạch đã chứng minh tính chất dược lý nói trên của Daflon 500mg đã được khẳng định ở người. Quan hệ liều dùng - tác dụng: Đã xác lập quan hệ liều – tác dụng có ý nghĩa thống kê đối với các thông số ghi biến đổi của thể tích tĩnh mạch: Dung lượng tĩnh mạch, sức căng dãn và thời gian tống máu. Tỷ lệ liều - tác dụng tối ưu đạt được khi dùng 2 viên thuốc. Hoạt tính tăng trương lực tĩnh mạch: Thuốc làm tăng trương lực tĩnh mạch. Máy ghi biến đổi thể tích cho thấy có sự giảm thời gian tống máu ở tĩnh mạch. Hoạt tính vị tuần hoàn: Các nghiên cứu mù đôi có đối chứng với giả dược cho thấy sự khác biệt có ý nghĩa thống kê giữa thuốc và giả dược. Trên những bệnh nhân có dấu hiệu mao mạch dễ suy, thuốc làm gia tăng độ bền của mao mạch khi dùng phương pháp đo sức bền mạch máu. Nghiên cứu lâm sàng Các nghiên cứu mù đôi, có đối chứng với giả dược chứng tỏ hiệu quả của thuốc đối với tĩnh mạch, trong điều trị suy tĩnh mạch mãn tính chi dưới (cả triệu chứng chức năng lẫn thực thể). Dược động học Ở người sau khi uống thuốc với Diosmin được đánh dấu bằng carbon 14: Bài xuất chủ yếu qua phân, trung bình có 14% liều dùng được bài xuất qua nước tiểu. Thời gian bán thải là 11 giờ. Thuốc được chuyển hóa gần như hoàn toàn với bằng chứng có các acid phenol khác nhau ở nước tiểu.
Cách dùng
Cách dùng Thuốc dùng đường uống. Liều dùng Liều thông thường: 2 viên/ngày, 1 viên vào bữa trưa và 1 viên vào bữa tối. Điều trị trĩ cấp: 6 viên trong 4 ngày đầu, 4 viên trong 3 ngày tiếp theo. Lưu ý: Liều dùng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế. Làm gì khi dùng quá liều? Triệu chứng: Có rất ít kinh nghiệm về việc sử dụng quá liều Daflon 500Mg. Các tác dụng không mong muốn được báo cáo khi dùng quá liều thường là các rối loạn về tiêu hóa (buồn nôn, nôn, đau bụng). Cách xử trí: Xử trí quá liều nên tập trung vào việc điều trị các triệu chứng lâm sàng. Làm gì khi quên 1 liều? Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.
Tác dụng phụ
Tác dụng phụ Khi sử dụng thuốc Daflon 500Mg, bạn có thể gặp các tác dụng không mong muốn (ADR). Thường gặp, ADR >1/100 Hệ tiêu hóa: Tiêu chảy, khó tiêu, buồn nôn, nôn. Ít gặp, 1/1000 < ADR < 1/100 Hệ tiêu hóa: Viêm ruột kết. Hiếm gặp, ADR < 1/1000 Hệ thần kinh: Chóng mặt, đau đầu, khó chịu. Da và mô dưới da: Ngứa, phát ban, mày đay. Không xác định tần suất Hệ tiêu hóa: Đau bụng. Da và mô dưới da: Phù cục bộ mặt, mí mắt và môi, đặc biệt xảy ra phù Quink`s. Hướng dẫn cách xử trí ADR Khi gặp tác dụng phụ của thuốc, cần ngưng sử dụng và thông báo cho bác sĩ hoặc đến cơ sở y tế gần nhất để được xử trí kịp thời.
Lưu ý
Chống chỉ định Thuốc Daflon 500Mg chống chỉ định trong các trường hợp mẫn cảm với flavonoid vi hạt tinh chế hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc. Thận trọng khi sử dụng Điều trị cơn trĩ cấp: Việc uống thuốc này không làm ngăn cản việc điều trị đặc trị khác tại hậu môn. Việc điều trị bằng thuốc là ngắn hạn. Nếu các triệu chứng không giảm nhanh chóng, cần khám trực tràng và việc điều trị cần được xem xét lại. Khả năng lái xe và vận hành máy móc Chưa có nghiên cứu ảnh hưởng của phân đoạn flavonoid trên khả năng lái xe và vận hành máy móc được thực hiện. Tuy nhiên, trên cơ sở về độ an toàn của phân đoạn flavonoid. Daflon 500mg không có ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng không đáng kể đến khả năng lái xe và vận hành máy móc. Thời kỳ mang thai Các nghiên cứu trên thực nghiệm không chỉ ra tác dụng gây quái thai. Hơn thế nữa, không có tác dụng có hại nào được báo cáo trên người. Thời kỳ cho con bú Do thiếu các dữ liệu liên quan đến sự bài tiết của thuốc qua sữa mẹ, không khuyến cáo dùng thuốc này trong thời kỳ cho con bú. Tương tác thuốc Chưa có nghiên cứu nào về tương tác được thực hiện. Tuy nhiên chưa có ca tương tác thuốc nào được báo cáo kể từ khi thuốc được cấp phép.
Bảo quản
Bảo quản Bảo quản dưới 30oC.
Xem thêm
     

 

Gợi ý các sản phẩm khác cùng nhóm
 
Danh sách câu lạc bộ G Pharmacy +
Các bài viết liên quan
Phụ nữ có thai uống nước dừa được không?

Phụ nữ có thai uống nước dừa được không?

“Phụ nữ có thai uống nước dừa được không?” luôn là câu hỏi nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người làm mẹ lần đầu. Bởi lẽ, trong quá trình mang thai, mẹ luôn muốn bổ sung những dưỡng chất tốt và an toàn nhất cho sự phát triển của thai nhi. Trong bài viết này, G Pharmacy+ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để giải đáp câu hỏi này.
Người bị bệnh tiểu đường ăn hoa quả gì?

Người bị bệnh tiểu đường ăn hoa quả gì?

Bệnh đái tháo đường đang trở thành một thách thức toàn cầu, với sự gia tăng đáng kể của tỷ lệ người mắc, đặt ra những thách thức lớn đối với hệ thống y tế và xã hội. Trong bài viết này, Gpharmacy+ sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về bệnh đái tháo đường, bao gồm nguyên nhân, triệu chứng, và những xu hướng nghiên cứu mới nhất của căn bệnh này.
Dây thìa canh và những tác dụng tích cực lên sức khỏe

Dây thìa canh và những tác dụng tích cực lên sức khỏe

Dây thìa canh là một dược liệu có tác dụng trị một số loại bệnh và có rất lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị cho người mắc đái tháo đường. Hãy cùng Gpharmacy+ khám phá chi tiết về công dụng của loại dược liệu này để sử dụng một cách hiệu quả.
Dậy thì sớm ở bé gái - Nỗi lo của các bậc cha mẹ và cách điều trị

Dậy thì sớm ở bé gái - Nỗi lo của các bậc cha mẹ và cách điều trị

Dậy thì sớm ở bé gái đang ngày càng trở nên phổ biến. Nó có thể là dấu hiệu cho thấy những bất thường về sức khỏe cả trẻ khiến các bậc phụ huynh hoang mang và lo lắng. Hãy cùng G Pharmacy+ tìm hiểu về dậy thì sớm ở bé gái, cách điều trị và làm thế nào để trẻ phát triển theo đúng độ tuổi qua bài viết dưới đây nhé!
Ăn gì tăng chiều cao, nguyên tắc ăn uống tăng chiều cao hiệu quả.

Ăn gì tăng chiều cao, nguyên tắc ăn uống tăng chiều cao hiệu quả.

Ăn gì để tăng chiều cao luôn là vấn đề quan tâm của mọi người đặc biệt là với những người có hình thể thấp bé. Tuy nhiên, ăn thế nào để có thể tăng chiều cao một cách an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng nắm được. Hãy cùng G Pharmacy+ tìm hiểu nguyên tắc ăn uống và các thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả.
Phụ nữ có thai ăn dứa được không?

Phụ nữ có thai ăn dứa được không?

Phụ nữ có thai ăn dứa được không vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, đặc biệt là những người lần đầu mang thai. Bởi lẽ, trong quá trình mang thai, mẹ bầu luôn muốn bổ sung những dưỡng chất tốt và an toàn nhất cho sự phát triển của thai nhi. Trong bài viết này, G Pharmacy+ sẽ cùng cấp những thông tin hữu ích để giải đáp câu hỏi “muôn thuở” này.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây