Daflon 1000mg trị trĩ, suy giãn tĩnh mạch (3 vỉ x 10 viên) Daflon 1000mg trị trĩ, suy giãn tĩnh mạch (3 vỉ x 10 viên) Điều trị triệu chứng thực thể liên quan đến trĩ cấp. THUKC0516 Thuốc Số lượng: 0Viên
 • Daflon 1000mg trị trĩ, suy giãn tĩnh mạch (3 vỉ x 10 viên)

 • Công dụng: Điều trị triệu chứng thực thể liên quan đến trĩ cấp.

 • Thành phần chính: Diosmin, Hesperidin

 • Nhà sản xuất: Servier

 • Xuất xứ: Pháp

 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim

 • Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

 • Thuốc cần kê toa: Không cần kê toa

 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

 • Số đăng ký: VN3-291-20

 • Giá bán: Liên hệ
Tìm nhà thuốc gần bạn
Hotline: 1900 633 516
Khuyến mại được áp dụng
Khuyến mại 1 ...
Khuyến mại 2 ...
Thành phần
Thành phần Thành phần dược chất: cho một viên nén bao phim Phân đoạn flavonoid vi hạt tinh chế 1000mg ứng với: Diosmin 900mg, các flavonoid biểu thị bằng hesperidin 100mg, độ ẩm trung bình 40mg. Thành phần tá dược: Natri glycolat tinh bột, cellulose vi tinh thể gelatine, magie sterat, bột talc. Bao phim: titan dioxid (E 171), glycerol natri lauryl sulphat, macrogol 6000, hypromellose, sắt oxit vàng , sắt oxid đỏ, magie stearat.
Công dụng-chỉ định
Công dụng (Chỉ định) Điều trị triệu chứng thực thể liên quan đến trĩ cấp. Dược lực học Thuốc tác động trên hệ thống tĩnh mạch bằng cách: - Trên tĩnh mạch: Làm giảm sức căng và tình trạng ứ trệ của tĩnh mạch. - Trên tuần hoàn vi mạch: Giúp bình thường hoá tính thấm mao mạch và tăng sức bền mao mạch. Các nghiên cứu mù đôi đối chứng, sử dụng các phương pháp đánh giá huyết động tĩnh mạch đã chứng minh tác dụng của Daflon 1000mg trên hệ thống tĩnh mạch, và tính chất dược lý nói trên đã được khẳng định ở người. Quan hệ liều - tác dụng: Đã xác lập quan hệ liều - tác dụng có ý nghĩa thống kê đối với các thông số ghi biến đổi của thể tích tĩnh mạch: Dung lượng tĩnh mạch, sức căng dãn và thời gian tống máu (rate of emptying). Tỷ số liều - tác dụng tối ưu đạt được khi dùng 2 viên thuốc. Hoạt tính tăng trương lực tĩnh mạch: Thuốc làm tăng trương lực tĩnh mạch. Máy ghi biến đổi thể tích cho thấy có sự giảm thời gian tống máu ở tĩnh mạch. Hoạt tính vi tuần hoàn: Các nghiên cứu mù đôi có đối chứng với giả được cho thấy có sự khác biệt có ý nghĩa thống kê giữa giả được và Daflon 1000mg. Trên những bệnh nhân có dấu hiệu mao mạch dễ suy, thuốc làm gia tăng độ bền của mao mạch khi dùng phương pháp đo sức bền mạch máu. Nghiên cứu lâm sàng: Các nghiên cứu mù đôi, có đối chứng với giả được chứng tỏ hiệu quả của Daflon 1000mg đối với tĩnh mạch, trong điều trị suy tĩnh mạch chi dưới (cả triệu chứng chức năng lẫn thực thể). Dược động học Ở người sau khi uống Diosmin được đánh dấu bằng carbon 14: - Bài xuất chủ yếu qua phân, trung bình có 14% liều dùng được bài xuất qua nước tiểu. - Thời gian bán thải là 11 giờ. - Thuốc được chuyển hoá hoàn toàn với bằng chứng có các acid phenol khác nhau ở nước tiểu.
Cách dùng
Cách dùng - Liều dùng Thuốc Daflon 1000mg dùng đường uống. Uống vào thời gian bữa ăn. Liều dùng - Liều dùng điều trị suy tĩnh mạch: Dùng liều 1 viên mỗi ngày, một lần uống vào bữa trưa và một lần uống vào bữa tối. - Liều dùng điều trị trĩ cấp: 4 ngày đầu, mỗi ngày 3 viên; sau đó mỗi ngày dùng 2 viên, trong 3 ngày tiếp theo. Trong mọi trường hợp, tuân thủ nghiêm túc đơn thuốc của bác sĩ. Quá liều Chưa có báo cáo về việc dùng quá liều Daflon 1000mg.
Tác dụng phụ
Tác dụng phụ Những tác dụng không mong muốn dưới đây đã được báo cáo và sắp xếp theo trình tự tần suất xuất hiện: Rất phổ biến (≥ 1/10); phổ biến (từ (≥ 1/100 đến < 1/10); không phổ biến (từ ≥ 1/1.000 đến < 1/100); hiếm (từ ≥ 1/10.000 đến < 1/1.000); rất hiếm ( < 1/10.000). Chưa được biết đến (không thể ước đoán từ các dữ liệu hiện có). Rối loạn hệ thần kinh: Hiếm gặp: Chóng mặt, đau đầu, khó chịu. Rối loạn dạ dày ruột: Phổ biến: Tiêu chảy, khó tiêu, buồn nôn, nôn. Không phổ biến: Viêm đại tràng. Chưa được biết đến: Đau bụng Rối loạn về da và mô dưới da: Hiếm gặp: Phát ban, ngứa, sẩn ngứa. Chưa được biết đến: Phù cục bộ vùng mặt, môi, mí mắt (sưng). Ngoại lệ: Phù Quincke (sưng đột ngột vùng mặt, môi, miệng, lưỡi hoặc họng có thể gây khó thở). Nếu gặp phải bất kỳ tác dụng không mong muốn hay bất lợi nào chưa ghi rõ trong tờ hướng dẫn này, xin báo cho Bác Sĩ hay Dược Sĩ.
Lưu ý
Chống chỉ định Thuốc Daflon 1000mg chống chỉ định trong các trường hợp nhạy cảm với hoạt chất hay với bất kỳ thành phần nào của tá dược. Cảnh báo và thận trọng Dùng thuốc này để điều trị triệu chứng đợt trĩ cấp không cản trở việc điều trị tại chỗ vùng hậu môn. Nếu các triệu chứng không thuyên giảm nhanh, cần tiến hành khám hậu môn trực tràng và đánh giá lại việc điều trị. Lái xe và vận hành máy móc Chưa tiến hành các nghiên cứu về ảnh hưởng của Flavo-noid trên khả năng lái xe và vận hành máy móc. Tuy nhiên trong các tài liệu tổng quan về phân đoạn Flavonoid, về cơ bản, Daflon 1000mg ảnh hưởng không đáng kể đến khả năng lái xe và vận hành máy móc. Thai kỳ và cho con bú Mang thai: Trong các nghiên cứu trên người, chưa ghi nhận ảnh hưởng gây độc cho thai và tác dụng không mong muốn của thuốc. Cho con bú: Do thiếu dữ liệu về sự bài tiết của thuốc qua sữa, không nên dùng thuốc này trong thời kỳ cho con bú. Khả năng sinh sản: Các nghiên cứu về độc tính trên hệ sinh sản cho thấy thuốc không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chuột đực và chuột cái. Tương tác với các thuốc khác Chưa tiến hành các nghiên cứu về tương tác thuốc. Tuy nhiên sau khi thuốc được đăng ký, với kinh nghiệm sử dụng thuốc trên một lượng lớn bệnh nhân, cho đến nay chưa có một báo cáo nào về tương tác của thuốc.
Bảo quản
Bảo quản Để nơi mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30⁰C.
Xem thêm
     

 

Gợi ý các sản phẩm khác cùng nhóm
 
Danh sách câu lạc bộ G Pharmacy +
Các bài viết liên quan
Phụ nữ có thai uống nước dừa được không?

Phụ nữ có thai uống nước dừa được không?

“Phụ nữ có thai uống nước dừa được không?” luôn là câu hỏi nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người làm mẹ lần đầu. Bởi lẽ, trong quá trình mang thai, mẹ luôn muốn bổ sung những dưỡng chất tốt và an toàn nhất cho sự phát triển của thai nhi. Trong bài viết này, G Pharmacy+ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để giải đáp câu hỏi này.
Người bị bệnh tiểu đường ăn hoa quả gì?

Người bị bệnh tiểu đường ăn hoa quả gì?

Bệnh đái tháo đường đang trở thành một thách thức toàn cầu, với sự gia tăng đáng kể của tỷ lệ người mắc, đặt ra những thách thức lớn đối với hệ thống y tế và xã hội. Trong bài viết này, Gpharmacy+ sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về bệnh đái tháo đường, bao gồm nguyên nhân, triệu chứng, và những xu hướng nghiên cứu mới nhất của căn bệnh này.
Dây thìa canh và những tác dụng tích cực lên sức khỏe

Dây thìa canh và những tác dụng tích cực lên sức khỏe

Dây thìa canh là một dược liệu có tác dụng trị một số loại bệnh và có rất lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị cho người mắc đái tháo đường. Hãy cùng Gpharmacy+ khám phá chi tiết về công dụng của loại dược liệu này để sử dụng một cách hiệu quả.
Dậy thì sớm ở bé gái - Nỗi lo của các bậc cha mẹ và cách điều trị

Dậy thì sớm ở bé gái - Nỗi lo của các bậc cha mẹ và cách điều trị

Dậy thì sớm ở bé gái đang ngày càng trở nên phổ biến. Nó có thể là dấu hiệu cho thấy những bất thường về sức khỏe cả trẻ khiến các bậc phụ huynh hoang mang và lo lắng. Hãy cùng G Pharmacy+ tìm hiểu về dậy thì sớm ở bé gái, cách điều trị và làm thế nào để trẻ phát triển theo đúng độ tuổi qua bài viết dưới đây nhé!
Ăn gì tăng chiều cao, nguyên tắc ăn uống tăng chiều cao hiệu quả.

Ăn gì tăng chiều cao, nguyên tắc ăn uống tăng chiều cao hiệu quả.

Ăn gì để tăng chiều cao luôn là vấn đề quan tâm của mọi người đặc biệt là với những người có hình thể thấp bé. Tuy nhiên, ăn thế nào để có thể tăng chiều cao một cách an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng nắm được. Hãy cùng G Pharmacy+ tìm hiểu nguyên tắc ăn uống và các thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả.
Phụ nữ có thai ăn dứa được không?

Phụ nữ có thai ăn dứa được không?

Phụ nữ có thai ăn dứa được không vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, đặc biệt là những người lần đầu mang thai. Bởi lẽ, trong quá trình mang thai, mẹ bầu luôn muốn bổ sung những dưỡng chất tốt và an toàn nhất cho sự phát triển của thai nhi. Trong bài viết này, G Pharmacy+ sẽ cùng cấp những thông tin hữu ích để giải đáp câu hỏi “muôn thuở” này.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây