Sử dụng hoạt huyết Ích não An Hưng có hiệu quả không?

Thứ tư - 09/02/2022 04:55
Để chăm sóc sức khỏe não bộ, ngoài thay đổi lối sống và chế độ ăn lành mạnh, nhiều người chọn sử dụng các sản phẩm bổ não. Trên thị trường với hàng loạt các loại hoạt huyết ích não khác nhau, Ích não An Hưng được ưa chuộng vì tính chuyên biệt ngày - đêm. Vậy sử dụng hoạt huyết Ích não An Hưng có hiệu quả không? Điểm đặc biệt của sản phẩm này là gì?

1. Tại sao cần sử dụng loại hoạt huyết chuyên biệt ngày đêm?

Các vấn đề liên quan đến suy giảm chức năng não bộ ngày nay đang trở thành mối lo của nhiều người. Nhu cầu tự chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày càng cao, bên cạnh chế độ ăn và luyện tập lành mạnh, nhiều người lựa chọn các sản phẩm hoạt huyết có tác dụng hiệu quả trong phục hồi chức năng não bộ.
Thiểu năng tuần hoàn não (thiếu máu não) là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng não bộ. Những người bị thiểu năng tuần hoàn não thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, kém tập trung, suy giảm trí nhớ, rối loạn giấc ngủ … Hơn ai hết, họ lựa chọn các sản phẩm bổ não với mong muốn cải thiện các rối loạn chức năng thần kinh và não bộ đó, giúp cho ban ngày có thể tập trung và tỉnh táo, cải thiện trí nhớ, nâng cao hiệu suất công việc; ban đêm thư giãn và ngủ ngon. Để đạt được những tiêu chí đó, ngoài thành phần hoạt huyết giúp tăng cường lưu thông máu lên não, một sản phẩm bổ não tốt cần bổ sung các thành phần dưỡng chất giúp tăng cường hoạt động của não bộ vào ban ngày và thành phần làm dịu thần kinh vào ban đêm. Cũng chính vì vậy, một sản phẩm hoạt huyết có tính chất chuyên biệt ngày - đêm vô cùng thích hợp. Với các sản phẩm không có liều tách biệt, nếu có thành phần an thần gây ngủ sẽ gây mệt mỏi vào ban ngày, nếu không có thành phần an thần gây ngủ sẽ gây khó ngủ vào buổi tối.
ich nao an hung co hieu qua khong 1
Ích não An Hưng - lựa chọn tuyệt vời cho người suy giảm chức năng não bộ

Ích não An Hưng là loại hoạt huyết ích não đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu liều chuyên biệt ngày đêm. Viên uống ban ngày bổ sung citicholin, taurin và chiết xuất Voacanga Africana giúp bảo vệ và tăng cường chức năng não bộ, tăng tập trung và tỉnh táo; viên uống ban đêm bổ sung chiết xuất rễ cây Nữ lang và GABA giúp an thần và cải thiện giấc ngủ sinh lý. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang gặp tình trạng thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm chức năng não bộ.

2. Sử dụng Ích não An Hưng có hiệu quả không?

Ích não An Hưng được nghiên cứu và phát triển từ các thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, sự kết hợp này tạo nên tác dụng toàn diện, hiệu quả và an toàn khi sử dụng lâu dài.

2.1. Ích não An Hưng hiệu quả trong cải thiện tuần hoàn máu não

Tác dụng nổi bật nhất của một sản phẩm hoạt huyết ích não là cải thiện tuần hoàn máu não. Với Ích não An Hưng, tác dụng này có được nhờ thành thần chiết xuất ginkgo biloba và cúc thơm. Ginkgo biloba là loại thảo dược nổi tiếng với tác dụng hoạt huyết do giảm độ nhớt và tăng tưới máu, tăng lưu lượng máu lên não, ngăn ngừa hình thành cục máu đông gây tắc mạch. Liều được sử dụng trong Ích não An Hưng là 240 mg/ngày phù hợp với liều khuyến cáo của các chuyên gia y tế. Cùng với đó, chiết xuất cúc thơm giúp giãn cơ trơn mạch máu, chống viêm và đặc biệt giúp cải thiện chứng đau nửa đầu.
ich nao an hung co hieu qua khong 2
Ích não An Hưng hiệu quả trong cải thiện tuần hoàn
 

2.2. Ích não An Hưng hiệu quả trong bảo vệ tế bào thần kinh

Các tổn thương và thoái hóa thần kinh có nguyên nhân sâu xa là do tự tấn công của các gốc tự do. Chất chống oxy hóa giúp trung hòa và đào thải gốc tự do ra khỏi cơ thể, từ đó bảo vệ mạch máu và các tế bào thần kinh. Ích não An Hưng được bổ sung các thành phần chống oxy hóa, giải quyết triệt để tận gốc nguyên nhân, đó là restraverol và chiết xuất Voacanga Africana. Với đặc tính chống oxy hóa nổi bật, sản phẩm ngăn ngừa quá trình oxy hóa chất béo xấu LDL - liên quan đến quá trình hình thành mảng xơ vữa mạch máu, ngăn kết tập tiểu cầu hình thành cục máu đông gây tắc mạch. Bên cạnh đó, Ích não An Hưng bảo vệ tế bào thần kinh bằng cách ngăn chặn sự tích tụ mảng bám beta-amyloid có thể dẫn đến bệnh Alzheimer. Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, resveratrol có tác dụng phục hồi các tế bào thần kinh sau cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua.

2.3. Ích não An Hưng bổ sung dưỡng chất cho não bộ và mắt

Ngoài tác dụng hoạt huyết và bảo vệ thần kinh, Ích não An Hưng cũng bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho não bộ và mắt: vitamin B1, vitamin B6, zeaxanthin. Vitamin B1 phát triển vỏ myelin - là chất bao bọc dây thần kinh ngăn chúng khỏi hư hại, vitamin B6 bảo vệ thần kinh thông qua kiểm soát mức homocystein gây hại, điều hòa hormon serotonin và norepinephrine. Nhờ vậy, Ích não An Hưng giúp ngăn ngừa tổn thương thần kinh. Bên cạnh đó, Ích não An Hưng giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và bảo vệ tế bào mắt tránh khỏi tổn thương từ gốc tự do nhờ thành phần zeaxanthin.
ich nao an hung co hieu qua khong 4
Ích não An Hưng bổ sung dưỡng chất cho não bộ và mắt
 

2.4. Ích não An Hưng hiệu quả trong tăng cường chức năng não bộ

Viên uống ban ngày Ích não An Hưng giúp tăng tập trung tỉnh táo, cải thiện trí nhớ và nhận thức nhờ bổ sung citicholin và taurin. Citicholin thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp các phospholipid trong màng tế bào thần kinh, tăng sự trao đổi chất ở não, bảo vệ não khỏi tình trạng thiếu oxy và thiếu máu cục bộ. Taurin tham gia vào các men và chất chuyển hóa bên trong tế bào thần kinh, giúp tế bào làm việc chính xác hơn. Nhờ đó, Ích não An Hưng tăng cường chức năng não bộ, nâng cao hiệu suất làm việc và học tập.

2.5. Ích não An Hưng hiệu quả trong cải thiện giấc ngủ

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng để hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc dài. Những người bị thiểu năng tuần hoàn não thường gặp khó khăn trong việc có một giấc ngủ chất lượng. Viên uống ban đêm Ích não An Hưng hỗ trợ bạn thư giãn, an thần, cải thiện giấc ngủ sinh lý nhờ bổ sung GABA và chiết xuất rễ cây Nữ lang. Theo các nghiên cứu, rễ cây Nữ lang được chứng minh có thể rút ngắn thời gian bắt đầu giấc ngủ, giúp ngủ ngon và sâu hơn. Cùng với đó là sự kết hợp của GABA - một chất dẫn truyền ức chế giúp làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng lo âu, chống trầm cảm và đặc biệt có lợi với người bị mất ngủ triền miên.
ich nao an hung co hieu qua khong 6
Ích não An Hưng hiệu quả trong cải thiện giấc ngủ
 

3. Sử dụng trong bao lâu thì hiệu quả?

Sử dụng Ích não An Hưng trong vòng 7 - 10 ngày cho thấy sự cải thiện rõ rệt trong việc giảm đau đầu, hoa mắt chóng mặt, tăng tập trung và cải thiện thị lực. Tình trạng căng thẳng mệt mỏi, rối loạn giấc ngủ của bạn cũng sẽ được cải thiện nhanh chóng. Ích não An Hưng cũng an toàn để sử dụng lâu dài, kiên trì trong 1 - 3 tháng sử dụng giúp giảm tình trạng sa sút trí tuệ, cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa tai biến mạch máu
não.
Liều dùng: 
- Uống 1 viên ban ngày (màu xanh) sau ăn sáng
- Uống 1 viên ban đêm (màu đỏ) sau ăn tối, nên dùng trước khi đi ngủ ít nhất 2 giờ.
ich nao an hung co hieu qua khong 7
Ích não An Hưng hiệu quả với liều chuyên biệt ngày đêm

Chúng tôi đã nhận được một vài phản hồi từ một số khách hàng khi sử dụng Ích não An Hưng.
Bạn Đào Thị Linh, 26 tuổi ở Thái Nguyên cho biết: “Bố mình năm nay ngoài 50 tuổi, ông bắt đầu có các triệu chứng suy giảm thần kinh, đau đầu, hay quên và thường xuyên mất ngủ. Tình cờ được một người bạn giới thiệu sản phẩm Ích não An Hưng trên App G-pharmacy +, mình mua về cho bố thử dùng. Chỉ sau 2 tuần, ông gọi điện cho mình và rất hài lòng, ông ngủ ngon hơn, sáng dậy tinh thần sảng khoái, chứng đau đầu cũng được cải thiện. Mình yên tâm hẳn, Tết này có quà xịn cho bố rồi.
Chị Dương Thị Liễu, 40 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội cũng chia sẻ: “Công việc của mình gắn liền với những con số, nhiều khi phải thức khuya để xử lý cho kịp, áp lực và căng thẳng lắm. Gần đây mình thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt. Mọi người bảo rằng có thể mình bị thiếu máu não và nên mua hoạt huyết dưỡng não về sử dụng. Sau một hồi tìm hiểu, mình chọn Ích não An Hưng vì ấn tượng với tác dụng chuyên biệt ngày đêm của sản phẩm. Mình đã dùng được 1 tháng rồi, sức khỏe cải thiện hẳn, hiệu suất công việc cũng tốt hơn, tối về thì ngủ rất ngon và thoải mái. Viên uống có 2 lọ ngày - đêm phân biệt bởi 2 màu khác nhau nên không sợ nhầm lần đâu ạ. Ai gặp tình trạng như mình thì hãy thử sử dụng nhé!
Như vậy, Ích não An Hưng là một sản phẩm hoạt huyết vô cùng thích hợp cho tình trạng thiểu năng tuần hoàn não và suy giảm chức năng não bộ. Bài viết của chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ các thông tin về sản phẩm: hoạt huyết Ích não An Hưng có hiệu quả không, liều dùng và hướng dẫn cách sử dụng. Hãy cùng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mỗi ngày cùng Ích não An Hưng và G Pharmacy+ nhé!
Chào bạn! Chúng tôi là G Pharmacy+ chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động. Chúng tôi cung cấp thông tin và giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cho bạn và gia đình. Để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi hãy tải ngay App G pharmacy+ tại App Store , CH Play.
Mọi câu hỏi tư vấn xin liên hệ hotline: 1900 638 315 hoặc 0981 110 951
Trân trọng!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây