Có nên dùng thuốc tăng trưởng chiều cao tuổi dậy thì không??

Thứ năm - 24/06/2021 10:22
Để tăng chiều cao ngoài tập luyện nên bổ sung thêm thuốc tăng trưởng chiều cao có thành phần canxi (canxi nano) và colagen (colagen tuyp2)...
thuốc tăng trưởng chiều cao
thuốc tăng trưởng chiều cao


 

Song song với sự cải thiện về thu nhập và mức sống ở hầu hết các thành phố là mối quan tâm ngày càng tăng của các bậc cha mẹ về sự phát triển toàn diện của con em họ, không chỉ về trình độ học vấn, sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn cả ngoại hình của chúng. Các bậc cha mẹ thấp bé luôn có một nỗi lo lắng rằng con cái của họ cuối cùng sẽ thừa hưởng chiều cao khiêm tốn của họ, điều này dẫn đến việc tràn ngập các loại thuốc tăng trưởng chiều cao trên thị trường.

Trong khi một số chất bổ sung tăng trưởng chiều cao này được chứng nhận bởi các tổ chức y tế đáng tin cậy, thì một số khác lại chỉ tuyên bố rằng bạn sẽ tăng chiều cao một cách thần kỳ trong thời gian ngắn. Bị tấn công bởi hàng tấn quảng cáo và khuyến mãi, bạn phải vô cùng khó khăn trong việc quyết định sản phẩm nào đáng tin cậy.

Vậy thực chất những loại thuốc tăng trưởng chiều cao này là gì? Và chúng có thực sự hiệu quả không? Trong bài viết này, đầu tiên Gpharmacy+ sẽ giải thích cho bạn hiểu thuốc tăng trưởng chiều cao là gì và tác dụng của chúng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thực phẩm bổ sung tốt nhất để tăng trưởng chiều cao hiện có trên thị trường.

1 Thuốc tăng trưởng chiều cao là gì?

2 Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không?

3 Thực phẩm bổ sung nào tốt nhất để tăng trưởng chiều cao?

    • Nutri.S Daily Women Max
    • Jobee Canxi Gold
    • Nutri.S Daily Teen girls

1. Thuốc tăng trưởng chiều cao là gì?

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết, chúng ta hãy cùng xem qua quá trình tăng trưởng chiều cao của con. Mảng tăng trưởng, còn được gọi là đĩa biểu sinh, là vùng mô phát triển gần đầu cuối của xương dài ở trẻ em và thanh thiếu niên. Mỗi xương dài đều có ít nhất hai đĩa tăng trưởng, một đĩa ở mỗi đầu. Những tấm tăng trưởng này xác định chiều dài và hình dạng của xương trưởng thành trong tương lai. Miễn là các đĩa tăng trưởng của bạn còn mở, bạn vẫn có cơ hội phát triển chiều cao.

Chiều cao bắt đầu tăng nhanh khi bạn bước vào tuổi dậy thì. Sau đó, nó chậm lại và dừng lại ở cuối tuổi dậy thì đối với hầu hết mọi người, thường là khoảng 18-20 tuổi đối với nữ và 20-23 tuổi đối với nam. Tại thời điểm này, các đĩa tăng trưởng của bạn đóng lại hoàn toàn và xương của bạn không thể phát triển tự nhiên nữa.

Trong những năm tháng đang phát triển của trẻ, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của bạn, từ di truyền, dinh dưỡng đến vận động, môi trường sống, giấc ngủ. Mặc dù bạn không thể tác động đến tình trạng di truyền để cải thiện chiều cao của mình, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi tình trạng không di truyền để có lợi cho mình.

Đây là nơi có thuốc tăng trưởng chiều cao. Thuốc tăng trưởng chiều cao là thực phẩm bổ sung cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển chiều cao như Vitamin D, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin C, Canxi. Vì chế độ ăn uống của bạn không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nên thật khó để đảm bảo rằng lượng dinh dưỡng hàng ngày của bạn là đủ cho sự phát triển của xương.

Do đó, thông qua các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác được cô đặc trong thuốc tăng trưởng chiều cao, bạn có thể yên tâm rằng cơ thể bạn có tất cả những gì cần thiết để phát triển. Bên cạnh đó, một số loại thuốc tăng chiều cao này còn chứa các loại thảo dược quý giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và tăng cường năng lượng cho cơ thể.

2.Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không?

Bây giờ bạn đã biết bên trong những viên thuốc tăng trưởng chiều cao này có gì, hãy cùng xem chúng hoạt động như thế nào nhé. Thuốc tăng trưởng chiều cao có thể làm nên điều kỳ diệu cho những người chậm phát triển chiều cao hoặc dừng lại ở độ tuổi sớm do dinh dưỡng kém hoặc mất cân bằng nội tiết tố.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng hormone tăng trưởng (GH) đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh học nhất định trong cơ thể bạn, bao gồm tăng trưởng tế bào, tái tạo tế bào, cải thiện khối lượng và sức mạnh của xương cũng như tăng chiều cao .

Thuốc tăng trưởng chiều cao giàu các chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin D3, Vitamin B12, Canxi cacbonat, Kẽm và axit amin kích thích cơ thể sản xuất GH một cách tự nhiên, giúp sửa chữa sụn và phát triển xương của bạn để cao hơn. Bằng cách kết hợp thuốc tăng trưởng chiều cao vào chế độ ăn uống hàng ngày, bạn có thể cao thêm vài inch.

Tuy nhiên, trước khi bạn gõ “thuốc tăng chiều cao cho người lớn?”, Hãy nhớ chúng tôi đã đề cập trước đó rằng bạn chỉ có thể cao lên một cách tự nhiên khi các đĩa tăng trưởng của bạn vẫn còn mở.

Do đó, việc bổ sung các chất dinh dưỡng tăng chiều cao vào cơ thể sẽ không hiệu quả khi bạn đã bước qua tuổi dậy thì hoặc quá trình tăng trưởng của bạn hoàn toàn khép lại.

Ngược lại, đối với những trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn, thay vì chỉ dựa vào thức ăn, bạn có thể đi mua các loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất trên thị trường.

 

3.Thực phẩm bổ sung nào tốt nhất để tăng trưởng chiều cao?

Nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc cải thiện chiều cao của mình thì thuốc tăng trưởng chiều cao là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về các chất bổ sung được chứng nhận hiệu quả nhất để tăng trưởng chiều cao.

  1. NUTRI.S DAILY TEEN BOYS GOLD

Nutri.S Daily Teen Boys Gold - tăng chiều cao dành riêng cho nam

 

Giai đoạn dậy thì là giai đoạn trẻ cần hàm lượng lớn dinh dưỡng. Và hàm lượng này có sự khác biệt tương đối giữa nam và nữ. Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đầy đủ, phát triển toàn diện và có chiều cao tối ưu trong giai đoạn dậy thì, Nutri.S Daily Teen Boys Gold ra đời với công thức chuyên biệt theo giới tính đầu tiên tại Việt Nam. Công thức được nghiên cứu phù hợp và chuẩn hóa dựa trên thể trạng người Việt Nam, bổ sung tới 30 loại vitamin và dưỡng chất giúp phát triển toàn diện về chiều cao, trí não, thị lực, vóc dáng, làn da, miễn dịch.

- Công dụng

Bổ sung vitamin và khoáng chất giúp  hỗ trợ tăng cường phát triển chiều cao, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- Dối tượng sử dụng

Người cần tăng cường bổ sung vi chất dinh dưỡng.

 

2.JOBEE CANXI GOLD

Jobee Canxi Gold là giải pháp tối ưu giúp trẻ phát triển toàn diện

Jobee Canxi Gold là giải pháp tối ưu giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và chiều cao. Đây là sản phẩm đi đầu trong dòng ống uống với công thức toàn diện bổ sung Cancilum gluconolactat (canxi hữu cơ, có khả năng tan tốt trong nước và dễ hấp thụ) và vitamin giúp hấp thụ canxi tối đa vào cơ thể.

Đặc biệt, đây là sản phẩm ưu việt với cơ chế toàn diện: kết hợp giữa Canxi hữu cơ, vitamin D3, Vitamin K2 giúp hấp thu tối đa canxi vào xương, ngăn ngừa sự lắng đọng canxi xuống thành mạch, không gây táo bón, sỏi thận hay nóng trong người.

Sản phẩm được bào chế dạng dung dịch, tiện sử dụng cho mọi đối tượng, đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ.

Công dụng

– Bổ sung Canxi, vitamin D. Hỗ trợ phát triển chiều cao, giảm nguy cơ còi xương ở trẻ, loãng xương ở người cao tuổi

– Giúp xương răng chắc khỏe, nhanh mọc răng và nhanh phục hồi sau gãy xương

Đối tượng sử dụng

Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển chiều cao, người lớn bị loãng xương có nhu cầu bổ sung vitamin D và Canxi.

3.NUTRI.S DAILY TEEN GIRLS

Nutri.S Daily Teen girls - Thực phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho bé gái tuổi dậy thì.

 

Tuổi dậy thì là cột mốc vô cùng quan trọng quyết định chiều cao của trẻ. Đói với các bạn nữ giai đoạn dậy thì thường bắt đầu từ 10 – 14 tuổi. Ở giai đoạn này, trẻ sẽ bắt đầu có những thay đổi về tâm sinh lý và đặc biệt là sự phát triển vượt trội về chiều cao. Sau tuổi này trẻ sẽ phát triểm chiều cao chậm lại.

Vì vậy đây chính là “cơ hội cuối cùng” để cha mẹ cải thiện chiều cao cho gái yêu, bởi nếu qua độ tuổi này, sụn tăng trưởng ở các đầu xương sẽ không còn phát triển, hoạt động tiết hormone cũng giảm dần, hệ thống xương dần ổn định và chắc chắn, xương không còn phát triển dài ra mà thay vào đó sẽ tăng lên về chất lượng xương.


Gợi ý từ Gpharmacy+:

Có rất nhiều loại thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao trên thị trường (cái mà chúng ta vẫn lầm tưởng là thuốc tăng chiều cao) và dù bạn lựa chọn loại thực phẩm chức năng nào thì bạn cũng nên tìm hiểu về nguồn gốc, thành phần và chức năng của sản phẩm trước khi mua. Bạn có thể đọc các nhận xét của khách hàng trên mạng xã hội hoặc các nền tảng chăm sóc sức khỏe để biết thêm thông tin. Bên cạnh đó, mặc dù chúng tôi hiểu rằng thuốc tăng chiều cao đáng tin cậy có hiệu quả khi sử dụng theo hướng dẫn nhưng bạn nên kết hợp với lối sống lành mạnh, ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên để đạt được chiều cao như mong muốn.

 

 Từ khóa: tăng chiều cao, bài tập tăng chiều cao, Gpharmacy, CÁC CHẤT DINH DƯỠNG CẦN THIẾT GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO, thực đơn tăng chiều cao, món ăn tăng chiều cao, thực đơn giúp tăng chiều cao cho tuổi dậy thì, thực đơn tăng chiều cao ở tuổi 14, thực đơn tăng chiều cao ở tuổi 18, thực đơn giúp tăng chiều cao, thực đơn giúp trẻ tăng chiều cao, thực đơn tăng chiều cao ở tuổi 17, thực đơn ăn uống tăng chiều cao, món ăn phát triển chiều cao, món ăn giúp trẻ tăng chiều cao, tăng chiều cao tại nhà, cách cao lên 1m7, Cách để cao 1m7, CHIỀU CAO 1M55 NẶNG BAO NHIÊU KG LÀ CHUẨN, cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13, cách cao lên, cách tăng chiều cao ở tuổi 13, Cách tăng chiều cao thêm 10cm tại nhà, Thuốc tăng chiều cao cho bé, Thuốc tăng chiều cao, Thực phẩm chức năng tăng chiều cao, tăng chiều cao cho trẻ, phương pháp tăng chiều cao, Phát triển chiều cao tuổi dậy thì, CHIỀU CAO 1M6 NẶNG BAO NHIÊU KG LÀ CHUẨN, cách tăng chiều cao thêm 15cm, cách tăng chiều cao thêm 10cm, Cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì cho nữ tại nhà, cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần, cách tăng chiều cao nhanh nhất trong 1 tuan, Cách tăng chiều cao nhanh chóng, Cách tăng chiều cao, Cách phát triển chiều cao tuổi dậy thì, Cách phát triển chiều cao, cách cao lên 1m75, làm thế nào tăng được 5cm, cách tăng chiều cao tuổi 13, cách ăn uống để tăng chiều cao, bài tập tăng chiều cao tại nhà, bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì, những bài tập tăng chiều cao cho nam, bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ, phát triển chiều cao, Bài tập: bài tập tăng chiều cao tại nhà, chuyên gia chăm sóc sức khỏe chủ động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây